Trợ lý Nuggets gợi ý về việc Jokic vắng mặt ở World Cup

Sau khi dẫn dắt Denver Nuggets đến chức vô địch NBA đầu tiên, ngôi sao trung tâm Nikola Jokic cần được nghỉ ngơi. Anh ấy chọn nghỉ hè và hồi phục sau trận playoff kéo dài và mệt mỏi, thay vì thi đấu cho Serbia ở FIBA ​​​​World Cup.

Bất chấp sự vắng mặt của The Joker, Serbia vẫn đứng thứ hai sau Đức, thất thủ ở trận tranh chức vô địch với tỷ số 83-77.

Nếu Jokic thi đấu, rất có thể họ sẽ mang về vàng. Trợ lý huấn luyện viên của Nuggets và người gốc Serbia Ogi Stojakovic không đồng tình với quyết định của Jokic chống lại anh ta và hoàn toàn ủng hộ MVP của trận chung kết.

“Tôi biết anh ấy cảm thấy thế nào,” Stojakovic nói Bưu điện Denver Bennett Durando. “Anh ấy chịu áp lực từ phía này, từ phía bên kia. … Trong tình huống như vậy, dù kết quả thế nào, với tư cách là một người bạn và một huấn luyện viên, bạn phải chấp nhận và ủng hộ nó. Anh ấy đã quyết định điều gì là tốt nhất cho mình vào thời điểm đó và tôi hoàn toàn ủng hộ điều đó.”

Ngôi sao của Denver Nuggets Nikola Jokic chắc chắn đang tận hưởng thời gian nghỉ ngơi của mình

Khi Đội tuyển Quốc gia Serbia tham dự World Cup, Jokic trở về nhà và tận hưởng mùa hè của mình.

Anh ấy có thể thư giãn một chút và xem những con ngựa của mình thi đấu trong các cuộc đua tại đường đua địa phương. Jokic cũng tiếp tục con đường chiến thắng của mình ở đó khi con ngựa của anh ấy liên tục về đích ở vị trí dẫn đầu.

Khi không đua ngựa, Jokic đang rất vui vẻ. MVP hai lần được phát hiện đang tiệc tùng tại các hộp đêm nhiều lần trong mùa giải này, trông luôn giống như cuộc sống của bữa tiệc.

Đoạn video trên thực chất là cảnh anh ăn mừng cùng đồng bào sau khi họ giành vị trí á quân tại FIBA ​​​​World Cup năm nay.

Kế tiếp: Nikola Jokic được so sánh với LeBron James

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *