Việc sản xuất băng ghế dự bị Denver Nuggets là một vấn đề

Denver Nuggets và phần còn lại của NBA hiện đã hoạt động trở lại khi mùa giải thông thường bắt đầu vào thứ Ba. Denver là một trong những đội có tính cạnh tranh cao nhất giải đấu và được coi là đội có danh hiệu được yêu thích nhất trước khi mùa giải bắt đầu.

Trận đấu đầu tiên của họ là trên sân nhà gặp Los Angeles Lakers vào tối thứ Ba, lễ vô địch của họ, nơi các cầu thủ Denver được trao nhẫn và đội đã giương cao biểu ngữ vô địch của mình lên xà nhà.

Nuggets bắt đầu mùa giải ngay từ nơi họ đã dừng lại, đánh bại Los Angeles Lakers 119-107, khi Nikola Jokic bổ sung thêm một cú đúp nữa vào bộ sưu tập của anh ấy và cũng là cú đúp đầu tiên trong mùa giải.

Tất cả phần khởi đầu đều có hai chữ số và Michael Porter Jr. có tổng điểm ít nhất trong năm lần xuất phát với tổng số điểm là 12. Jamal Murray có 21 điểm và Kentavious Caldwell-Pope có 20 điểm. Năm trận xuất phát của họ có tổng cộng tích lũy là 97 điểm, là tổng điểm trung bình trong cả trận đấu của một đội trung bình.

Không sao đâu, nhưng nhìn vào băng ghế của họ thì hơi run. Reggie Jackson có tám điểm trong loạt sút 3-8 trong 24 phút, còn cả Peyton Watson và Zeke Nnaji đều bị dẫn 1-3 trên sân. Christian Braun là cầu thủ dự bị cuối cùng, và mặc dù sút 2-5 nhưng anh ấy đã có thêm hai pha kiến ​​​​tạo và một pha cản phá.

Dàn ghế dự bị rõ ràng sẽ không giống như năm ngoái khi Bruce Brown (người đã chơi rất tốt trong trận đầu tiên cho đội mới của anh ấy) rời đến Indiana theo dạng tự do, và đó là điều có thể đoán trước được. Denver Nuggets không đủ số lượng để lấp đầy chỗ trống của Brown, và điều đó thậm chí còn chưa kể đến Jeff Green và sự hiện diện kỳ ​​cựu của anh ấy, người đã rời đến Houston.

Hãy nhìn vào Los Angeles Lakers, đội dù thua nhưng vẫn có những cầu thủ dự bị như Rui Hachimura, Gabe Vincent và Christian Wood. Tất cả những cầu thủ đó đều là những cầu thủ dự bị chất lượng và có thể ghi rất nhiều điểm trong bất kỳ đêm nào.

Đối với Denver Nuggets, họ thực sự không còn điều đó nữa. Reggie Jackson không còn ở thời kỳ đỉnh cao khi anh ghi trung bình 18,8 điểm cho Detroit Pistons trong mùa giải 2015-16. Anh ấy đã già đi và có thể không còn ở NBA lâu nữa. DeAndre Jordan cũng đã già và sẽ không có nhiều phút trừ khi thực sự cần thiết.

Ngoài hai cầu thủ kỳ cựu đó, băng ghế dự bị còn rất trẻ. Nhiều người chơi đang ký hợp đồng ở quy mô tân binh, chẳng hạn như Christian Braun, Zeke Nnaji, Peyton Watson và Julian Strawther chỉ kể tên một số người. Braun đã chơi tốt với vai trò hạn chế ở vòng loại trực tiếp, nhưng anh ấy vẫn chưa sẵn sàng cho vai trò người đàn ông thứ sáu.

Vâng, tôi biết đây chỉ là một trận đấu thường lệ của mùa giải và băng ghế dự bị của Denver sẽ chỉ tốt hơn trong phần còn lại của mùa giải. Nhưng nhìn vào các ứng cử viên khác, Phoenix Suns có một băng ghế dự bị vững chắc như Eric Gordon và Drew Eubanks, Milwaukee Bucks có Người đàn ông thứ sáu tiềm năng của năm là Bobby Portis, và Boston Celtics có Al Horford.

Denver Nuggets có một số tài sản mà họ có thể giao dịch vào giữa mùa giải nếu họ muốn có nhiều cầu thủ kỳ cựu hơn trên băng ghế dự bị của mình, vì họ vẫn có một số lựa chọn ở vòng đầu tiên mà họ có thể giao dịch nếu muốn đổi lấy những cầu thủ giỏi hơn.

Dù Denver Nuggets có giữ nguyên băng ghế dự bị hay không thì họ vẫn là ứng cử viên vô địch. Họ vẫn là đội được yêu thích ở Western Conference, điều này hợp lý khi họ có những cầu thủ giỏi nhất NBA.

Kế tiếp: Áo đấu Denver Nuggets phiên bản thành phố mới có ở đây

Tuy nhiên, có một điều chắc chắn. Nikola Jokic thực sự rất giỏi trong việc giúp các đồng đội của mình chơi tốt hơn, vì vậy trong suốt mùa giải, chúng tôi đã thấy một số cầu thủ dự bị ngày càng tiến bộ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *