Viên ngọc ẩn này sẽ đưa Clippers vượt qua Mặt trời

Bất chấp khởi đầu khó khăn, LA Clippers vẫn mạnh mẽ và đứng thứ 5 tại Western Conference. Mặc dù đây có thể là một thành tích, nhưng đội này còn một cuộc chiến dài phía trước trước khi họ có thể ăn mừng.

Đặc biệt là không có trung tâm nhượng quyền Paul George, những cầu thủ như Kawhi Leonard và Russell Westbrook sẽ phải tăng cường khi anh ấy vắng mặt. Tuy nhiên, đây không phải là vấn đề vì ‘Playoff Kawhi’ có xu hướng lật công tắc sau mùa giải.

Ngoài ra, một số người đóng vai trò sẽ được mong đợi đóng góp theo bất kỳ cách nào có thể. Đây có thể là Bones Hyland, Nicolas Batum và thậm chí là Ivica Zubac. Mặt khác, Phoenix Suns có thể có hỏa lực tấn công mạnh nhất NBA. Điều này đồng nghĩa với việc LA Clippers phải cải thiện khả năng phòng ngự nếu muốn vượt qua vòng bảng.

Mặc dù LA Clippers có thể có nhiều siêu sao và cầu thủ sang trọng, nhưng một cánh hai chiều trong danh sách sẽ được coi là yếu tố x đối với huấn luyện viên trưởng Tyronn Lue. Điều đó nói rằng, cho Robert Covington ăn càng nhiều phút càng tốt sẽ giúp LA giành được bốn chiến thắng trong hiệp đầu tiên.

Robert Covington là viên ngọc bí mật của LA Clippers.

Kể từ đầu mùa giải, Robert Covington liên tục ra vào đội hình LA Clippers. Vì điều này, hầu hết người hâm mộ sẽ cho rằng anh ấy thi đấu kém hiệu quả và ban huấn luyện không còn cách nào khác là tước đi số phút thi đấu của anh ấy. Đây không phải là trường hợp; Covington tỏa sáng trong mọi cơ hội anh ấy nhận được.

Ngoài ra, vòng loại trực tiếp là một cấp độ khác của bóng rổ. Phoenix Suns có Kevin Durant và Devin Booker, hai trong số những cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu. Trong khi bảo vệ họ có thể không dễ dàng, Covington nên được sử dụng để bảo vệ Durant. Điều này mang lại cho Leonard một tải dễ quản lý hơn, cho phép anh ta chiếm ưu thế ở đầu bên kia.

Kế tiếp: Clippers chính thức điều hành thành phố LA

Tắt hoàn toàn Durant có thể là một nhiệm vụ đầy thách thức. Tuy nhiên, thể hình và đôi tay nhanh nhẹn của Covington sẽ buộc anh ta phải cố gắng thực hiện những cú đánh khó. Đối với huấn luyện viên trưởng Tyron Lue và ban huấn luyện, đó là tất cả những gì bạn có thể yêu cầu khi phải bảo vệ cánh ghi bàn vĩ đại nhất mọi thời đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *