Watson bị thương ở mắt cá chân trong trại huấn luyện Nuggets

Theo Harrison Wind của DNVR, sau ngày đầu tiên của trại huấn luyện Denver Nuggets ở San Diego, người bảo vệ năm thứ hai Peyton Watson được nhìn thấy rời sân trong tình trạng khập khiễng và với băng quanh mắt cá chân trái.

Tờ Wind đưa tin hôm thứ Ba: “Lưu ý về chấn thương cần lưu ý: Peyton Watson bước ra sân tập trong tình trạng khập khiễng và bị băng quanh mắt cá chân trái. “Đó là điều cần chú ý sau khi Reggie Jackson và Justin Holliday nói rằng việc “có được sức khỏe tốt” sẽ rất quan trọng đối với thành công của anh ấy trong mùa giải này.”

Không có thêm thông tin nào được cung cấp liên quan đến mắt cá chân của Watson, nhưng chấn thương chắc chắn không phải là cách anh ấy muốn bắt đầu năm thứ hai ở Denver.

Với sự ra đi của cả Bruce Brown và Jeff Green, cả hai đều đã tìm được ngôi nhà mới trong công ty quản lý tự do trong mùa giải này, cầu thủ 21 tuổi này sẽ có cơ hội tuyệt vời để giành được một vị trí cho mình trong vòng quay của Denver năm nay.

Tuy nhiên, đó không phải là điều anh có thể làm nếu không có sức khỏe.

Người bảo vệ Denver Nuggets Peyton Watson dự đoán mùa giải ‘đáng ngạc nhiên’

Cơ hội của Watson không có gì bí mật. Trên thực tế, ở một mức độ nào đó, đó là điều đã được nhắc đến trên trường quốc gia. Tháng trước, Báo cáo tẩy trắng Zach Buckley dự đoán rằng người bảo vệ trẻ có thể gây bất ngờ cho một số người và tạo nên một mùa giải đột phá.

Buckley viết: “Anh ấy có kích thước và chiều dài cần thiết để trở thành một sự hiện diện đột phá linh hoạt trong hàng phòng ngự và là một kẻ dứt điểm hung hãn xung quanh rổ”. “Anh ấy lặng lẽ có khả năng thực hiện các pha bóng (cho bản thân và đồng đội) khi rê bóng, và mọi thứ thực sự có thể mở ra cho anh ấy nếu anh ấy tìm thấy sự nhất quán với những cú sút xa của mình.”

Số cầu thủ 8 Denver không có nhiều cơ hội để chứng tỏ bản thân ở mùa giải trước khi chỉ ra sân trong 23 trận cho Nuggets.

Mùa hè này, anh ấy có cơ hội lớn hơn ở NBA2K24 Summer League và trông rất chắc chắn. Watson ghi trung bình 19 điểm trong 31,2 phút mỗi trận, trong hai lần ra sân cho Nuggs vào mùa hè này.

Mặc dù khả năng chơi đùa của Watson là điều mà Buckley đã đề cập trong bài viết của mình, nhưng đó không phải là điều được thể hiện đầy đủ ở Las Vegas.

Anh ấy không tổ chức nhiều cho đồng đội và thực tế ném bóng nhiều hơn cho đối phương. Tỷ lệ luân chuyển 3,5 trên một pha kiến ​​​​tạo của anh ấy không phải là điều đáng khích lệ nhất đối với người hâm mộ Nuggets.

Kế tiếp: Hướng dẫn về trại huấn luyện Denver Nuggets

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *