Watson dự đoán một mùa giải bất ngờ cho Nuggs

Bước vào mùa giải 2023-24, băng ghế dự bị của Denver Nuggets trông khá nhẹ nhàng. Họ mất Jeff Green và Bruce Brown trong công ty tự do, cộng với Vlatko Cancar đã xé lưới ACL của anh ấy khi chơi cho Slovenia vào mùa hè này.

Để tiếp tục sự thống trị mà họ đã chơi trong giai đoạn sau mùa giải, trên đường đến chức vô địch NBA đầu tiên, Nuggets sẽ cần một số màn trình diễn bất ngờ từ một số cầu thủ trẻ của họ.

Báo cáo tẩy trắng Zach Buckley gần đây đã dự đoán rằng người bảo vệ năm thứ hai Peyton Watson có thể có một mùa giải đột phá cho riêng mình.

Buckley viết: “Anh ấy có kích thước và chiều dài cần thiết để trở thành một sự hiện diện đột phá linh hoạt trong hàng phòng ngự và là một kẻ dứt điểm hung hãn xung quanh rổ”. “Anh ấy lặng lẽ có khả năng thực hiện các pha bóng (cho bản thân và đồng đội) khi rê bóng, và mọi thứ thực sự có thể mở ra cho anh ấy nếu anh ấy tìm thấy sự nhất quán với những cú sút xa của mình.”

Peyton Watson có sắp có một năm đột phá với Denver Nuggets không?

Anh ấy chắc chắn có thể. Mùa giải trước, cầu thủ 21 tuổi không có nhiều thời gian làm tân binh.

Anh chỉ xuất hiện trong 23 trận cho Nuggets, chơi khoảng 8,1 phút mỗi lần. Watson ghi trung bình 3,3 điểm, 1,6 rebounds và 0,5 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong khi sút 49,2% từ sân và 42,9% từ ngoài vòng cấm.

Một lần nữa, sẽ có ít người đứng trước anh ấy hơn trong vòng quay của Denver mùa này, có lẽ sẽ mang lại cho cựu cầu thủ UCLA nhiều cơ hội hơn.

Watson đã chứng kiến ​​​​phần lớn thời gian thi đấu trong hai lần ra sân tại NBA Summer League cho Nuggets trong mùa giải này. Anh ấy ghi 31,2 phút mỗi trận và điền vào cột tính điểm với 19,0 điểm mỗi trận.

Một điểm tiêu cực trong trận đấu tại Summer League của Watson là anh ấy không hỗ trợ đồng đội nhiều và thực sự ném bóng cho đối phương nhiều hơn. Tỷ lệ doanh thu 3,5 trên một pha kiến ​​​​tạo của anh ấy không phải là điều đáng khích lệ nhất đối với người hâm mộ Nuggets.

Bất chấp những khuyết điểm của mình, Watson có vẻ như ít nhất có thể đóng một vai trò nhỏ trên băng ghế dự bị của Denver trong năm nay. Hy vọng rằng anh ấy có thể phát triển mạnh mẽ và mang lại lợi thế cho Nuggets trong lượt chọn đầu tiên vào năm 2022 của họ.

Kế tiếp: Hướng dẫn về trại huấn luyện Denver Nuggets

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *