Xem trước giải đấu Denver Nuggets vs Dallas Mavericks

Mùa giải NBA vừa mới bắt đầu, và những đội mạnh nhất đã khởi đầu mùa giải một cách tốt đẹp. Denver Nuggets, nhà đương kim vô địch, đang đứng đầu với tỷ số 4-1 và đứng thứ 3 tại Western Conference.

Giải đấu trong mùa NBA cũng sẽ bắt đầu. Bảy trận sẽ diễn ra vào tối thứ Sáu và chín trận khác sẽ diễn ra vào thứ Sáu tuần sau. Denver Nuggets dự kiến ​​​​sẽ đối đầu với Dallas Mavericks tại Ball Arena vào tối thứ Sáu.

Mavericks hiện đang dẫn 4-0 và là một trong hai đội NBA bất bại duy nhất, đội còn lại là Boston Celtics. Dallas đã làm rất tốt việc xây dựng một đội ngũ xung quanh ngôi sao NBA Luka Doncic, vì họ có Kyrie Ivring ở sân sau để bổ sung cho khả năng chơi bóng của anh ấy.

Dallas hiện có xếp hạng phòng thủ tốt thứ 19, thậm chí còn không bằng xếp hạng phòng thủ tốt thứ tư của Denver.

Tuy nhiên, đánh giá tấn công lại là một câu chuyện khác. Boston Celtics đang dẫn trước rất nhiều ở vị trí đầu tiên, nhưng Mavericks lại đứng thứ hai trong thống kê đó. Denver đứng thứ 12 trong hạng mục đó, điều này sẽ cải thiện đôi chút trong suốt mùa giải.

Dallas có một đội hình tuyệt vời, và hàng thủ của Denver sẽ gặp khó khăn trong việc theo kịp bất cứ thứ gì Dallas ném vào họ một cách tấn công. Điều tương tự cũng có thể được nói theo cách khác. Không ai trong danh sách Mavs có thể bảo vệ được Jamal Murray hay Nikola Jokic, vì cả hai đều phải có những trận đấu tuyệt vời, đặc biệt là trên sân nhà.

Denver Nuggets là một trong những ứng cử viên vô địch và Dallas Mavericks cũng đang cố gắng cạnh tranh, điều này sẽ tạo nên một trận đấu tuyệt vời để mở đầu trận đấu đầu tiên của Denver tại Giải vô địch trong mùa.

Các đội khác mà Nuggets phải đối mặt trong Giải đấu trong mùa là Los Angeles Clippers trên sân nhà vào ngày 14 tháng 11, sân khách trước New Orleans Pelicans vào ngày 17 tháng 11 và cuối cùng là gặp Houston Rockets vào ngày 24 tháng 11. Chức vô địch trong mùa giải sẽ không hề dễ dàng vì Mavericks, Clippers và Pelicans đều đang cố gắng tạo nên cú hích sau mùa giải vào tháng Tư.

Denver Nuggets và Dallas Mavericks sẽ thi đấu với nhau lúc 8 giờ tối thứ Sáu và sẽ được truyền hình trên kênh ESPN.

Cũng có những báo cáo về chấn thương trong trận đấu. Ngay cả khi người chơi gặp một số chấn thương, nhìn chung đây vẫn phải là một trò chơi mang tính cạnh tranh.

Kế tiếp: Jokic đã làm nên lịch sử với cú triple-double mới nhất của mình

Nếu phải dự đoán tỷ số, tôi phải nói Denver thắng 113-110, một trận đấu sát sao sẽ kết thúc ở hiệp 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *