Xem trước trận đấu Denver Nuggets vs Chicago Bulls trước mùa giải

Giai đoạn tiền mùa giải NBA đang diễn ra và Denver Nuggets đã thắng trận đầu tiên. Vào thứ Ba, Nuggets sẽ đối mặt với Phoenix Suns. Suns đang hòa 1-1 vào thời điểm viết bài này, họ thắng Detroit Pistons trong trận đầu tiên và sau đó thua Nuggets.

Trận đấu thứ hai của Denver sẽ gặp Chicago Bulls vào tối thứ Năm. Bulls đã thua trận đầu tiên trước mùa giải trước Milwaukee Bucks vào Chủ nhật với tỷ số 105-102 sau màn trình diễn ấn tượng của MarJon Beauchamp, người đã ghi được 18 điểm.

Trong trận đấu đầu tiên trước mùa giải của Denver, tiền đạo tân binh Julian Strawther đã ghi được 20 điểm, nhiều nhất so với bất kỳ cầu thủ nào. Nhìn vào chiều sâu của họ, họ có rất nhiều cầu thủ trẻ sẽ chơi nhiều phút trong các trận đấu trước mùa giải. Rất có thể có rất nhiều người chơi xuyên suốt trò chơi.

Chicago Bulls đang ở một nơi kỳ lạ với tư cách là một đội. Họ đã thua trong Giải đấu Play-In ở trận thứ hai trước Miami Heat. Họ có những cầu thủ tài năng như DeMar DeRozan, Zach LaVine và Nikola Vucevic trong danh sách, nhưng đội của họ không còn trẻ nữa, điều này sẽ đánh dấu sự khởi đầu của một quá trình tái thiết tiềm năng. Nhưng họ vẫn tiếp tục mua đứt đội hình và các cựu binh của mình, điều này khiến tương lai của họ không rõ ràng.

Tuy nhiên, đội của họ không có nhiều tài năng trẻ. Patrick Williams vẫn còn rất nhiều tiềm năng chưa được khai thác, và điều tương tự cũng có thể nói về Coby White. Ngoài ra, không có nhiều tài năng trẻ để xây dựng cho tương lai của Chicago Bulls.

Vì điều này, cộng với việc DeRozan đang ở năm cuối cùng của hợp đồng, sẽ không có gì ngạc nhiên khi thấy Bulls trở thành người bán vào thời hạn giao dịch hoặc sớm hơn. DeRozan có thể là mục tiêu chuyển nhượng trong mùa giải này. Những cầu thủ như Dalen Terry hay Julian Phillips có thể có nhiều phút thi đấu với Denver Nuggets để xem họ có thể làm gì.

Nugget cũng phải như vậy. Rất nhiều cầu thủ dự bị của họ là những cầu thủ trẻ và tương đối chưa được chứng minh và được thi đấu nhiều phút. Hunter Tyson, Zeke Nnaji và Julian Strawther đều có nhiều phút thi đấu nhất trong đội. Không có lý do gì để mong đợi bất cứ điều gì khác biệt đối với Bulls.

Denver Nuggets sẽ gặp lại Chicago Bulls nhưng ở Denver vào Chủ nhật tới. Đây sẽ là trận sân nhà đầu tiên của họ trong giai đoạn tiền mùa giải và sẽ không có trận sân nhà nào khác cho đến tuần sau với Los Angeles Clippers.

Cuối cùng thì đây vẫn là giai đoạn tiền mùa giải, vì vậy điều đó thực sự không quan trọng trong kế hoạch tổng thể của mọi thứ, nhưng Nuggets vẫn nên cố gắng giành chiến thắng. Nếu trận đấu của Bulls giống như trận đấu ở Phoenix, thì đây sẽ là một trận đấu thú vị để xem và xem các cầu thủ trẻ chạy.

Kế tiếp: Nuggets được dự đoán sẽ định hình mùa giải này

Nếu dự đoán trận đấu tôi đoán tỷ số 102-93, Denver Nuggets thắng. Nuggets sẽ có thể giành được chiến thắng, mặc dù đây là giai đoạn tiền mùa giải và họ sẽ không thi đấu với Jamal Murray và Nikola Jokic trong nhiều phút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *