Xem trước trận đấu giữa Denver Nuggets và Phoenix Suns

Denver Nuggets và Phoenix Suns là đối thủ của nhau, khi Suns đánh bại Nuggets ở vòng loại trực tiếp năm 2021, trong khi Denver đánh bại Phoenix trong sáu trận ở vòng loại trực tiếp gần đây nhất. Sự cạnh tranh rất mạnh mẽ và nó có ý nghĩa. Cả hai đội đều là những cường quốc ở Western Conference và đều có cơ hội gặp lại nhau ở vòng loại trực tiếp vào tháng 4 tới.

Giai đoạn tiền mùa giải NBA đang và đang diễn ra vì một số lượng lớn các đội đã chơi một trận trước mùa giải. Phoenix Suns đối mặt với Detroit Pistons vào tối Chủ nhật và giành chiến thắng trong hiệp phụ.

Bộ ba lớn Kevin Durant, Devin Booker và Bradley Beal đều ra sân và chơi tốt trong trận đấu thực sự đầu tiên của họ cùng nhau, và trông giống như những con quái vật tấn công khi cả ba có mặt trên sân. Đó chỉ là một trận đấu trước mùa giải, nhưng dù vậy, sức tấn công của họ với ba cầu thủ đó là không thể tin được.

Tuy nhiên, hàng phòng ngự của họ không phải là tốt nhất. Chắc chắn, đây là một trận đấu trước mùa giải vào cuối ngày, nhưng việc nhường 122 điểm theo quy định cho một đội Pistons không muốn cạnh tranh danh hiệu lúc này là điều hơi đáng lo ngại. Josh Okogie là cầu thủ duy nhất trong đội hình xuất phát của Phoenix được biết đến là một hậu vệ giỏi.

Denver Nuggets và Phoenix Suns sẽ đấu vào tối thứ Ba. Đây sẽ là cuộc gặp gỡ đầu tiên trong năm của họ, chắc chắn sẽ là một trận đấu khá nảy lửa với sự cạnh tranh giữa hai người.

Đối với Denver Nuggets, đây sẽ là trận đấu trước mùa giải đầu tiên của họ trong mùa giải và Denver sẽ có mặt ở Phoenix để tham dự trận đấu này. Mặc dù đây là trận đấu trước mùa giải nhưng sẽ có rất nhiều người hâm mộ trên đấu trường, điều đó có nghĩa là Denver sẽ có rất nhiều người cổ vũ cho họ. Điều này không có gì mới mẻ với Denver khi họ đã thắng nhiều trận play-off trên sân của đối thủ.

Các trận đấu trước mùa giải không thực sự quan trọng. Chắc chắn, giành được chiến thắng là điều tốt và tốt cho việc xây dựng sự ăn ý, nhưng một khi mùa giải thông thường bắt đầu, bóng rổ trước mùa giải sẽ kết thúc và không còn phù hợp nữa.

Nhiều đội không cho những cầu thủ giỏi nhất của họ thi đấu nhiều phút trong giai đoạn tiền mùa giải. Nhìn vào Phoenix, họ chỉ chơi Devin Booker 15 phút, nhiều nhất trong bộ ba lớn của họ. Nhiều phút thường được phân bổ cho băng ghế dự bị, điều này giúp đội biết ai sẽ vào sân từ băng ghế dự bị và ai sẽ được ký hợp đồng tiêu chuẩn nếu họ không ngồi trên băng ghế dự bị.

Đối với Denver Nuggets, các cầu thủ sẽ tiếp tục có mặt trong đội hình xuất phát mà không gặp bất kỳ chấn thương nào. Nhưng nhiều nhất có lẽ họ sẽ chỉ thi đấu nhiều nhất là 20 phút. Rất nhiều phút có thể thuộc về những cầu thủ như Julian Strawther, Hunter Tyson, Collin Gillespie và Zeke Nnaji, những người sẽ bị hạn chế cầu thủ tự do trong mùa giải này và anh ấy có thể không có tên trong danh sách lâu dài.

Nhìn chung, giai đoạn tiền mùa giải là một cách tốt để bắt đầu mùa giải và thật thú vị khi thấy những cầu thủ thường không có được số phút luân chuyển thường xuyên trong mùa giải thông thường. Trận đấu giữa Denver Nuggets và Phoenix Suns chắc chắn sẽ là một trận đấu hấp dẫn đáng xem.

Kế tiếp: Nuggets GM về hợp đồng tiềm năng của Murray

Thật vui khi đội bóng rổ Denver hoạt động trở lại vì lần cuối cùng chúng tôi thấy họ chơi một trận thực sự là ở trận Chung kết NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *