2 điểm tích cực, 3 điểm tiêu cực trong tuần đầu tiên của Indiana Pacers

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Indiana Pacers đã chính thức thi đấu trọn một tuần bóng rổ.

Bước vào mùa giải này, kỳ vọng khá cao, và cho đến nay, Pacers đã kết hợp giữa việc đáp ứng những kỳ vọng đó và hoàn toàn thất bại.

Đầu tiên, sau những chiến thắng liên tiếp đầy thuyết phục hồi đầu năm, Indiana đã phải chịu những trận thua liên tiếp để đưa kỷ lục hiện tại của họ là 2-2.

Trận thua đầu tiên ít nhất cũng đã gần kề, vì một quyết định gây tranh cãi đã khiến Indiana thua Chicago Bulls với tỷ số 105-112. Tuy nhiên, trận thua thứ hai lại là một câu chuyện khác.

Indiana bước vào trận đấu thứ tư với Boston với một trận đấu thường gần. Tuy nhiên, nếu không có Tyrese Haliburton dẫn đầu, Pacers đã bị đè bẹp với cách biệt lịch sử 51 điểm, trận thua lớn nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại kể từ năm 1977. Hãy yên tâm, trò chơi này có rất nhiều vấn đề để chúng ta nói ở đây.

Khi nói đến Pacers, thật khó để đánh giá một cách thực tế những kỳ vọng dành cho đội này, với một số xếp họ vào nhóm cuối bảng của giải đấu và những người khác dự đoán họ sẽ lọt vào nhóm hạt giống thứ tư và thậm chí có thể giành chiến thắng trong loạt trận playoff.

Theo ý kiến ​​​​của tôi, Pacers sẽ thắng khoảng 44 trận và kết thúc ở vị trí hạt giống thứ sáu, bỏ qua Vòng khởi động để vào vòng loại trực tiếp. Tuy nhiên, đó là một thời gian dài trước đây.

Điều quan trọng bây giờ là phân tích bốn trận Indiana đã chơi cho đến nay và xem chúng ta có thể học được gì từ họ trong mùa giải. Sau khi tự mình xem từng trận đấu và viết ra những suy nghĩ của mình, tôi đã nghĩ ra năm điều rút ra được, một số tích cực và một số tiêu cực, vì vậy hãy bắt tay vào thực hiện.

Kế tiếp: Tích cực số 1

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *