Bán tại. DPOY đưa ra thông điệp mạnh mẽ tới ngôi sao Denver Nuggets

Vào tối thứ Sáu, Denver Nuggets sẽ đấu với Dallas Mavericks trong trận đấu đầu tiên tại NBA In-Season Championship của nhượng quyền thương mại. Trung tâm Nikola Jokic của Nuggets sẽ là một trong số ít để Mavericks xử lý ở khâu phòng thủ, đặc biệt là khi tân binh lớn Dereck Lively được giao nhiệm vụ làm chậm MVP hai lần.

Cựu trung tâm Mavericks và Cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất năm 2012, Tyson Chandler, thảo luận về những thách thức đang chờ đợi tân binh với của Andscape Marc J. Spears.

“Joker có mọi thứ bạn cần,” Chandler nói với Spears. “Với anh ấy, bạn phải tập trung và cảm nhận trận đấu. Ý tôi muốn nói là hiểu được hành vi tấn công của kẻ chém, di chuyển, di chuyển và cuộn của Denver với Jamal Murray. Điều khiến Joker trở nên đặc biệt là hắn không hề bình thường. Anh ấy sẽ không ép buộc ý chí của mình. Anh ấy sẽ thực hiện những pha chơi bóng rổ phù hợp như LeBron James.”

Jokic thực sự là một con quái vật ở mùa giải này. Qua 5 trận, anh ấy ghi trung bình 26,2 điểm, 11,8 rebounds và 7,4 kiến ​​​​tạo mỗi trận, đồng thời cản phá 60,4% số lần sút xa và 35,0% từ cự ly xa.

Denver Nuggets sẽ ra mắt sân mới, áo thi đấu trong trận gặp Mavericks

Cùng với Giải vô địch trong mùa khai mạc, NBA còn có hoạt động tiếp thị tràn lan. Để làm nổi bật tính cạnh tranh, liên đoàn đã đưa ra các thiết kế sân thay thế cho tất cả 30 đội, bao gồm cả Nuggets.

Sàn của Denver sẽ được sơn màu xanh lam với sọc vàng ở giữa từ đường cơ sở này đến đường cơ sở khác. Tại sân trung tâm sẽ có một bức tranh về NBA Cup phủ lên logo 5.280 Nuggets.

Nuggets cũng sẽ ra mắt “Đồng phục phiên bản thành phố” hoàn toàn mới của họ. Các cầu thủ Denver sẽ mặc áo đấu màu đen với sọc xanh của dãy núi Rocky trên thân. 5.280 sẽ được hiển thị ở trên cùng – giống như ở sân trung tâm. Số đồng phục của mỗi cầu thủ sẽ ở phía trên bên trái của đồng phục.

Kế tiếp: Lịch trình đầy đủ của mùa giải Nugget 2023-24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *