2. Lakers đổi gói lấy Chris Paul từ Suns

Trong khi Los Angeles Lakers tìm cách loại Golden State Warriors ở bán kết Western Conference, thì Phoenix Suns đã thua Denver Nuggets trong sáu ván đấu. Nếu Lakers có thể vượt qua Warriors thì họ có thể tránh chơi Devin Booker và Kevin Durant.

Tuy nhiên, thất bại ở vòng thứ hai của Phoenix còn có nhiều ý nghĩa hơn thế. Sau khi đổi lấy Durant và không lọt vào Chung kết Western Conference, có vẻ như Phoenix đang muốn thực hiện một số thay đổi nghiêm trọng trong mùa giải này.

The Suns được cho là có thể tiếp tục từ cả Chris Paul và Deandre Ayton trong mùa giải này với việc “chi tiêu mạnh tay” trước đây. Nếu Lakers kết thúc ở NBA Playoffs năm nay, có thể văn phòng chính sẽ nhận áp lực từ LeBron James để trao đổi Paul để cuối cùng cả hai có thể chơi cùng nhau.

LeBron biết rằng điều này là có thể bởi vì có hai gói thương mại khác nhau mà Lakers có thể cung cấp cho CP3 vào mùa hè này.

Lakers Nhận
Chris Paul

Cổng mặt trời
D’Angelo Russell (ký và giao dịch)

D’Angelo Russell là cầu thủ tự do không bị hạn chế vào mùa hè này và Lakers có thể thực hiện Quyền về chim của anh ấy và thực hiện ký kết và giao dịch để đổi anh ấy lấy Paul. Suns sẽ có một điểm bảo vệ trẻ hơn với khoảng cách giữa các tầng rộng hơn, người không cần phải thống trị bóng rổ như Paul.

Rào cản lớn trong kịch bản này là thực tế là nó sẽ hạn chế Suns về thuế xa xỉ vào mùa giải tới vì họ sẽ có được cầu thủ thông qua ký kết và giao dịch. Họ có thể phải chịu thuế hàng xa xỉ nếu Russell kiếm được ít tiền hơn Paul và nhóm chuyển Ayton đi để đổi lại ít tiền hơn.

Lakers Nhận
Chris Paul

Cổng mặt trời
Malik Beasley
Tôi là Bambam
lượt chọn tổng thể thứ 17

Có thể thực hiện giao dịch thứ hai nếu Suns muốn thêm chiều sâu đội hình xung quanh Durant và Booker. Tại đây, Suns sẽ có một trung tâm có thể giúp thay thế Ayton trong khi giãn cách sàn. Họ cũng sẽ có được Beasley, người về mặt lý thuyết có thể trở thành một tay bắn bóng cừ khôi cho Phoenix (ngay cả khi anh ấy gặp khó khăn ở LA).

Lựa chọn tổng thể thứ 17 đã bị loại bỏ vì Beasley và Bamba không có nhiều giá trị thương mại. Paul cũng không ở thời điểm này trong sự nghiệp của anh ấy, nhưng Lakers đã đánh đổi lượt chọn đầu tiên với giá thấp hơn. Rốt cuộc, họ đã đổi một chiếc để lấy Dennis Schroder.

Lakers phải tránh những tin đồn Chris Paul NBA này và không thực hiện một trong những giao dịch này

Tất cả những điều này đã được nói lên, mặc dù Lakers có thể bổ sung Chris Paul thông qua thương mại vào mùa hè này, nhưng đội không nên quan tâm đến việc đó. Chắc chắn có thể hiểu được rằng văn phòng phía trước sẽ bị gây áp lực bởi LeBron James nhưng toàn đội cần phải mạnh mẽ và tránh mắc sai lầm.

Đây cũng chính là sai lầm mà đội đã mắc phải với Russell Westbrook. Paul không ở cùng quan điểm với Westbrook nhưng họ sẽ đổi lấy một người bảo vệ được định giá quá cao so với thời kỳ sơ khai của anh ấy và phải hy sinh một chút vì điều đó.

Điều may mắn duy nhất là hợp đồng của Paul cho mùa giải 2024-25 không được đảm bảo, vì vậy Lakers về cơ bản sẽ nhận một hợp đồng sắp hết hạn. Điều đó có thể giúp việc nuốt những người chơi không có tác động hoặc Russell trở nên dễ dàng hơn nhưng chúng tôi có chắc Paul là một bản nâng cấp hơn Russell vào thời điểm này không?

Lakers nên tránh xa.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *