3 cầu thủ này sẽ biến LA Clippers trở thành siêu đội bóng

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Với tương lai của LA Clippers đang bị treo lơ lửng, văn phòng phía trước có thể đang tìm kiếm một ngôi sao khác sau Kawhi Leonard và Paul George. Sau mùa giải đã chứng minh cho cả thế giới thấy rằng mặc dù họ có nhiều chiều sâu, nhưng sức mạnh ngôi sao là một trong những chìa khóa lớn nhất để tiến sâu. Những chấn thương và đội hình không rõ ràng đã đẩy Clippers vào thế thua ngay ở hiệp đầu tiên.

Hơn nữa, tương lai của Russell Westbrook là không chắc chắn. Anh ấy đã chứng minh cho nhiều đội NBA thấy rằng anh ấy vẫn có thể thi đấu và trở lại là một người bảo vệ quan điểm toàn sao với dàn diễn viên phụ phù hợp. Tình huống này thách thức Clippers vì họ không còn thời gian để lãng phí xây dựng đội hình tốt nhất cho hội nghị miền Tây.

Điều đó nói rằng, đây là ba người chơi mà văn phòng chính của Clippers nên xem xét giao dịch để trở thành người được yêu thích trong Western Conference xếp chồng lên nhau.

3. Thành phố Karl-Anthony

Bổ sung một cầu thủ như Karl-Anthony Towns cho LA Clippers chính là điều mà hai siêu sao Kawhi Leonard và Paul George cần. Bandar không chỉ phát triển mạnh như một mối đe dọa lốp bóng mà còn có thể kéo dài sàn cho toàn bộ người bảo vệ. Điều này sẽ khiến hàng phòng ngự đối phương khó có thể cản phá Clippers ở cả 3 tuyến.

Chưa kể trung tâm sao lưu hiện tại, Mason Plumlee, được thiết lập để tham gia đại lý miễn phí không hạn chế. Giả sử anh ấy có cơ hội ở nơi khác, LA Clippers nên sẵn sàng theo đuổi Towns.

Ngoài ra, thương vụ này sẽ khiến Ivica Zubac tỏa sáng trên băng ghế dự bị, điều này hoàn toàn phù hợp với những người bảo vệ Terance Mann và Norman Powell. Sự hiện diện của Zubac trong lớp sơn và lớp bảo vệ vành chính xác là thứ mà băng ghế dự bị cần chiếm ưu thế khi những người mới bắt đầu cần xả hơi.

Thay vào đó, Towns mang đến những lo ngại về sức khỏe cho đội Clippers vốn đã dễ bị chấn thương. Thương mại này có thể có rủi ro cao, nhưng nếu văn phòng phía trước đã sẵn sàng để giành chức vô địch, động thái này nên được thực hiện mà không có câu hỏi.

Kế tiếp: cựu ngôi sao

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *