3 gói giao dịch Lakers chạy trên sân nhà tiềm năng cho Mo Bamba

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Các trung tâm giao dịch Los Angeles Lakers vào thời hạn giao dịch NBA. Sau khi giao dịch Thomas Bryant cho Denver Nuggets để lấy một số lượt chọn ở vòng hai, nhóm sau đó đã đổi Patrick Beverley và một lượt chọn ở vòng hai cho Orlando Magic để lấy Mo Bamba.

Vào thời điểm đó, nó có vẻ là một sự lựa chọn tuyệt vời vì về cơ bản, Lakers đang nhận được một phiên bản giảm giá của Myles Turner với giá rất rẻ. Mặc dù Bamba không phải là một cầu thủ như Turner, nhưng anh ấy có thể hình phù hợp như một người đàn ông to lớn có thể bảo vệ vành và tạo khoảng trống cho sàn.

Thật không may, Bamba đã bị bong gân mắt cá chân ngay sau khi gia nhập Lakers và không thể tham gia vòng quay. Điều này khiến Bamba cũng không được tham dự vòng loại trực tiếp.

Bamba có mức lương không được đảm bảo là 10,3 triệu đô la vào mùa giải tới và Lakers có thể cắt đứt quan hệ một cách đơn giản. Tuy nhiên, họ có thể biến tài sản đó thành một tài sản khác trong giao dịch với một nhóm đang tìm cách giải phóng không gian giới hạn lương. Dưới đây là ba giao dịch với ý tưởng chính xác đó trong tâm trí.

1. Lakers đổi Mo Bamba lấy Otto Porter Jr.

Lakers Nhận
Otto Porter Jr.

Chim ăn thịt có thể
Tôi là Bambam

Otto Porter Jr. có một tùy chọn cầu thủ cho mùa giải 2023-24 mà anh ấy đã chọn tham gia. Toronto Raptors đang trả cho anh ấy 6,3 triệu đô la vào mùa giải tới và có thể đội bóng muốn giải phóng anh ấy vào mùa hè này.

Raptors có những câu hỏi về lương khác để trả lời với những người như Gary Trent Jr. và Fred VanVleet có một ngày lương lớn hơn. Với việc Porter chỉ chơi sáu trận ở mùa giải trước vì chấn thương, bạn không thể trách đội bóng không muốn trả cho anh ấy 6,3 triệu USD.

Đó là nơi mà Bamba có thể tham gia như một thương vụ mua lại được miễn trừ ngay lập tức để giải phóng tiền. Trong khi đó, Porter có một cơ hội khác để trở thành cầu thủ luân phiên cho một ứng cử viên sau khi anh ấy có một năm thi đấu thăng hoa cho Golden State Warriors ở mùa giải 2021-22.

Kế tiếp: Mang lại một khuôn mặt quen thuộc

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *