3 sai lầm Lakers cần tránh trong mùa hè này

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sự thúc đẩy để có một mùa giải khác mà Los Angeles Lakers có thể thách thức chức vô địch NBA một cách thực sự rất mạnh mẽ trong mùa giải này. Có một mùa giải mạnh mẽ không chỉ có nghĩa là thực hiện những bước đi thông minh và khôn ngoan, mà còn tránh những điều tồi tệ.

Và mặc dù rất nhiều điều có thể xảy ra vào mùa hè này, nhưng có một số quyết định khá tồi tệ mà Lakers có thể đưa ra có thể ảnh hưởng đến nhượng quyền thương mại. Mong rằng vì lợi ích của người hâm mộ, đội tuyển có thể tránh được sai lầm khá dễ đoán này.

3 sai lầm Lakers cần tránh trong mùa hè này:

3. Lakers phải tránh giao dịch lượt chọn đầu tiên của họ trong một động thái nhỏ

Về mặt kỹ thuật, Lakers đã nhận lại lượt chọn đầu tiên từ New Orleans Pelicans trong NBA Draft 2023. New Orleans có quyền đổi lượt chọn với Lakers nhưng cuối cùng lại có lượt chọn tệ hơn, nghĩa là họ không nhận được gì (mùa này) từ Anthony thương mại Davis .

Do đó, Lakers có lượt chọn thứ 17 trong NBA Draft 2023 và có thể bổ sung một cầu thủ xoay vòng tài năng với lượt chọn đó. Đây không phải là một cuộc bốc thăm nhưng có rất nhiều tài năng sẽ có được ở giữa vòng đầu tiên. Ngoài ra, đội này đã được hưởng lợi từ sự nghi ngờ rằng họ sẽ không chỉ chọn những cầu thủ phù hợp mà còn phát triển họ.

Vì vậy, điều cuối cùng mà người hâm mộ Lakers muốn đội này làm là trao đổi lựa chọn này trong một giao dịch nhỏ, như đã từng được thực hiện trước đây. Trong suốt cả mùa giải, chúng tôi đã nghe về tầm quan trọng của các lượt chọn năm 2027 và 2029 trong tương lai và việc Lakers cho đi những lượt chọn này như thể chúng đã lỗi thời sẽ là điều ngớ ngẩn.

Sau khi LA giành chức vô địch năm 2020, họ đã gửi lượt chọn đầu tiên với Danny Green cho Dennis Schroder. Đó đã kết thúc là một động thái khủng khiếp. Schroder không phải là thứ mà Lakers cần trong mùa giải 2020-21 và LA có thể chiêu mộ một cầu thủ thực sự tài năng với lựa chọn đó.

Nhóm có thể phác thảo Jaden McDaniels, người đã được chọn với lượt chọn đó, hoặc thậm chí là Desmond Bane, người đã tự nói rằng anh ấy nghĩ rằng có mối quan tâm chung giữa anh ấy và Lakers.

Kế tiếp: Một sai lầm deja vu khác

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *