5 Nuggets bị đánh giá thấp nhất thời Jokic

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Kể từ khi Denver Nuggets chiêu mộ Nikola Jokic vào năm 2014, các nhà đương kim vô địch đã vây quanh ngôi sao người Serbia của họ với một số tài năng tuyệt vời. Mặc dù Jokic chưa bao giờ thi đấu ở đội All-Star, nhưng những cầu thủ nổi tiếng như Jamal Murray và những cầu thủ có vai trò vững chắc như Aaron Gordon và Paul Millsap đã chia sẻ sân đấu với Joker trong nhiều năm.

Hành trình đến với danh hiệu đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại của Denver đòi hỏi sự kiên nhẫn và cam kết. Nuggets đã xây dựng một cường quốc bằng cách phác thảo phần lớn cốt lõi của họ và xây dựng một nền văn hóa đáng kinh ngạc xung quanh họ. Trong bảy mùa giải của Jokic ở Mile-High City, Denver đã tung vào sân một số cầu thủ bị đánh giá thấp nhưng hoàn toàn phù hợp với văn hóa.

Dưới đây là năm khởi đầu Nuggets bị đánh giá thấp nhất từ ​​​​thời Jokic cho đến nay.

DENVER, CO – NGÀY 27 THÁNG 2: Wilson Chandler # 21 của Denver Nuggets rê bóng trước LA Clippers tại Pepsi Center vào ngày 27 tháng 2 năm 2018 ở Denver, Colorado. LƯU Ý CHO NGƯỜI DÙNG: Người dùng thừa nhận và đồng ý rõ ràng rằng, bằng cách tải xuống và/hoặc sử dụng những hình ảnh này, Người dùng đồng ý với các điều khoản và điều kiện của Thỏa thuận cấp phép Getty Images. (Ảnh của Justin Tafoya/Getty Images)

Wilson Chandler

Wilson “Ill Will” Chandler đã mang lại cho Nuggets sự can đảm và dẻo dai trong nhiệm kỳ của anh ấy tại Mile High. Anh ấy đã trải qua bảy trong số 12 mùa giải NBA với Denver và chứng kiến ​​​​ba năm đầu tiên của Jokic ở giải đấu.

Sau khi bỏ lỡ chiến dịch tân binh 2015-16 của The Joker với một vết rách trên môi, Chandler đã bắt đầu gần 100 trận đấu cùng với MVP hai lần trong hai mùa giải tiếp theo.

Trong mùa giải 2016–17, Chandler đã trở lại sau chấn thương một cách thành công. Chuyên gia 3-và-D đạt trung bình 15,7 điểm tốt nhất trong sự nghiệp và 6,5 rebounds với 46,1% cú sút từ sân. Anh ấy cũng chỉ xuất phát ở 33 trong số 71 cuộc thi của mình trong mùa giải đó.

Mùa giải tiếp theo, Chandler giành lại vị trí đá chính toàn thời gian và đá chính 71 trận. Nuggets chính thức bắt đầu đi lên sau Jokic khi họ dẫn 46-36 trong một Western Conference đầy tải. Denver suýt chút nữa đã bỏ lỡ trận play-off năm đó, nhưng 46 trận thắng là kết quả tốt cho hạt giống số 1. 4 từ phía tây vào năm 2023.

Những người cực đoan của Nuggets đánh giá cao Chandler vì sự chăm chỉ và tầm vóc mà anh ấy đã mang đến Denver trong suốt 7 năm lưu trú. Mặc dù anh ấy chưa bao giờ nếm trải bất kỳ thành công nào trong trận playoff với Nuggets, nhưng Ill Will đã tạo ra một số kỷ niệm tuyệt vời. Vào tháng 3 năm 2017, anh đã hạ gục Sacramento Kings để giành được 36 điểm cao nhất trong sự nghiệp trong chiến thắng trên sân nhà tại Ball Arena.

Kế tiếp: Người cố vấn cho Murray

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *