Aaron Gordon có chuỗi cửa hàng điên rồ nhất từ ​​trước đến nay

Tiền đạo Aaron Gordon của Denver Nuggets có thể đã nhận được món đồ trang sức đẹp nhất NBA. Dây chuyền được cung cấp bởi thợ kim hoàn của cô, Buckz The Jeweller, người đã khiến nó trở nên đặc biệt cho No. 50 Denver, theo TMZ.

Chiếc vòng cổ mới của Gordon có mặt dây chuyền mô tả một tấm áp phích khổng lồ có hình anh ta đang đánh chìm người bảo vệ Landry Shamet của Phoenix Suns.

Cú đánh quái vật xảy ra trong thời gian bù giờ của chiến thắng Ngày Giáng sinh của Denver trước Suns. Gordon nhanh chóng lao đi và kết liễu Shamet, người đang cố gắng tấn công.

Kỉ lục của Gordon phải là một trong những kỷ lục “thất bại” hay nhất trong lịch sử giải đấu, được Urban Từ điển định nghĩa là “chỉ là một từ khác để chỉ sự ăn chơi lớn”.

Tiền đạo Aaron Gordon của Denver Nuggets luôn là một phù thủy dunk

Rất lâu trước khi Gordon được giao dịch với Nuggets vào năm 2021, anh ấy đã thu hút người hâm mộ trong một vài lần xuất hiện trong Cuộc thi Slam Dunk của NBA. Năm 2016, cựu số 1 được chọn tổng thể. Cả 4 gặp nhà vô địch cuối cùng, Zach LaVine, tại một trong những phiên bản thú vị nhất của cuộc thi.

Cả hai chiến đấu qua lại, với việc Gordon nhảy qua linh vật “Stuffy” của Orlando Magic và LaVine lao xuống từ vạch ném phạt.

Bốn năm sau, Gordon lại thất bại, lần này không gây nhiều tranh cãi. Anh ta đã gục ngã trước tiền đạo Derrick Jones Jr. của Miami Heat, người có khả năng đã có trọng tài và huyền thoại Heat Dwyayne Wade trong góc của anh ta.

Gordon đã thua cuộc thi sau khi Wade cho anh ta điểm “9” trong lần ném bóng cuối cùng, điều này đủ để khiến anh ta khác biệt với Jones Jr.

Mặc dù chưa bao giờ mang về nhà chức vô địch dunk nhưng Gordon đã giúp Nuggets giành chức vô địch NBA đầu tiên trong năm nay. Anh ấy là một phần quan trọng trong công thức chiến thắng của Denver, đóng vai trò là người đóng góp chính ở cả hai đầu sàn.

Kể từ khi gia nhập Nuggets, cựu cầu thủ nổi bật của Arizona không có gì ngoài sự vững chắc. Anh ghi trung bình 14,8 điểm, 6,0 rebounds và 2,7 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong khi sút xa 53,6% và 33,0% từ ngoài vòng cấm.

Kế tiếp: 14 cầu thủ được Nuggets quá cam kết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *