Ausar Thompson sẽ tác động đến hàng thủ Pistons như thế nào

Năm ngoái, Detroit Pistons gặp khó khăn trong việc kiềm chế cầu thủ tốt nhất của đối phương, đặc biệt khi cầu thủ đó là một cánh đa năng. Như tôi đã đề cập trong một bài viết trước, tiền đạo nhỏ có lẽ là vị trí có giá trị nhất ở NBA khi không có vị trí.

Các tiền đạo nhỏ cần có khả năng bảo vệ những người bảo vệ nhanh nhẹn và xảo quyệt mà không gặp rắc rối nghiêm trọng. Họ cũng cần có khả năng bảo vệ ít nhất một tiền đạo có thể cao tới 6 foot-10 trở lên. Ausar Thompson dự đoán là một người chơi có thể bảo vệ từ một đến năm.

Detroit Pistons: Triển vọng phòng thủ ưu tú Ausar Thompson

Với tư cách là một hậu vệ/tiền đạo cao 6 foot 7, Thompson có tất cả các công cụ thể chất cần thiết để thành công ở NBA. Tốc độ chân ngang của anh ấy sẽ cho phép anh ấy đứng trước những tay xử lý bóng lực lưỡng, một đặc điểm mà Pistons đã thiếu kể từ Bruce Brown, có lẽ. Sải cánh của anh ấy cho phép anh ấy xoay người hiệu quả, bảo vệ những cầu thủ cao hơn và bảo vệ vành đai.

Nhưng câu chuyện liên quan: Hành vi phạm tội của Pistons sẽ cải thiện như thế nào sau Dự thảo

Ngoài khả năng thể chất, Thompson còn thể hiện khả năng tinh thần khi thi đấu ở cấp độ NBA. Mặc dù sự cạnh tranh trong Overtime Elite không hoàn toàn là một sự so sánh, nhưng cặp song sinh nhà Thompson không chỉ dựa vào thể thao. Cả hai anh em đều thể hiện nhận thức về cách trận đấu diễn ra, cách dự đoán các đường chuyền tấn công và phòng thủ, cách phá vỡ thế tấn công và cách đọc cơ thể đối thủ.

Nếu bạn xem đoạn phim nổi bật của Thompson, bạn sẽ thấy anh ấy phá vỡ làn đường đang vượt, chặn ở vành và chơi đầy sức mạnh. Rõ ràng, đây là một cuộn phim nổi bật và Thompson không chơi ở NBA. Nhưng họ đưa ra một ý tưởng về tiềm năng của nó.

Pistons rất cần chiều dài và sự thể thao ở cánh, và Ausar Thompson cung cấp cả hai. Điểm mạnh nhất của Thompson lúc này nằm ở khả năng phòng thủ và anh ấy có tất cả các công cụ để trở thành một hậu vệ ưu tú tại NBA.

Trong nhiều năm, Detroit Pistons đã phải vật lộn trong khâu phòng ngự khi có lượt đi. Với một đội hình sai lệch bao gồm những người bảo vệ dự phòng kém cỏi hoặc nhiều ông lớn chậm chạp, khi Pistons bị vướng vào màn hình, đối thủ của họ có thể chọn ra những sự không phù hợp của họ.

Một cánh thể thao, nhanh nhẹn với thể lực có thể kiểm soát nhiều vị trí sẽ cố định đội hình này và tạo cơ hội cho nhiều cầu thủ.

Kế tiếp: Bộ đồ đại lý tự do tốt nhất sau NBA Draft 2023
  • Xuất bản ngày 27/06/2023 lúc 19:00 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 27/06/2023 lúc 12:24 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *