Các báo cáo mâu thuẫn về Bronny James trong bối cảnh đầu cơ của LeBron

Los Angeles Lakers đã bị loại khỏi vòng loại trực tiếp vào đêm thứ Hai bất chấp màn trình diễn lịch sử của LeBron James, người đã đạt thành tích cá nhân tốt nhất về số điểm ghi được trong thời gian nghỉ giữa hiệp của sự nghiệp đá playoff với 31 điểm.

Suy nghĩ về hậu mùa giải, James bày tỏ niềm tự hào về khả năng phục hồi của Lakers sau khởi đầu chậm chạp, nhưng không cam kết thi đấu vào năm 2023-24. Hiện tại, LeBron vẫn chưa chắc chắn liệu anh có trở lại LA vào mùa giải tới hay không và mọi người đều nhất trí rằng anh đang cân nhắc giải nghệ.

Tất nhiên, mọi điều James nói và làm đều có giá trị. Nếu bạn đọc lá trà, LeBron dường như đang tung ra suy đoán giải nghệ như một đòn bẩy chống lại Lakers để có được văn phòng chính vào mùa hè này.

Nếu Rob Pelinka không tuân thủ, James có thể yêu cầu giao dịch không? Nếu vậy, giấc mơ được hợp tác với con trai mình, Bronny có ý nghĩa gì?

Vẫn còn quá sớm để nói, nhưng dường như có sự khác biệt về quan điểm về việc liệu LeBron và Bronny có định chơi cùng nhau hay không.

Lakers: LeBron James không cam kết chơi với Bronny James

“Tôi đã làm những gì phải làm ở giải đấu này và con trai tôi sẽ tiếp tục cuộc hành trình của nó. Và bất kể hành trình của anh ấy là gì, tuy nhiên hành trình của anh ấy là gì, anh ấy sẽ làm những gì tốt nhất cho mình,” LeBron nói sau chiến thắng trong Game 3 của Lakers trước Warriors ở vòng thứ hai. “Và với tư cách là cha, mẹ của anh ấy, Savannah, và anh chị em của anh ấy, chúng tôi sẽ ủng hộ anh ấy trong bất cứ điều gì anh ấy quyết định. Vì vậy, chỉ vì đó là khát vọng hay mục tiêu của tôi, không có nghĩa đó là của anh ấy. Và tôi hoàn toàn ổn với điều đó.”

Điều đó chắc chắn không phù hợp với những gì LeBron đã tuyên bố từ lâu. Anh ấy cũng đã ký gia hạn với màu tím và vàng, bao gồm cả việc chọn không tham gia sau mùa giải 2024 – cùng năm đó Bronny, người gần đây đã cam kết với USC, đủ điều kiện tham gia dự thảo.

Theo Dave McMenamin của ESPN, All-Star chín lần đã quyết đoán hơn khi hợp tác với Bronny vào đầu mùa giải này.

Tuy nhiên, Brian Windhorst của ESPN hát một giai điệu khác.

Xuất hiện trên chương trình “Get Up” vào sáng thứ Ba, Windhorst – một phóng viên khác có quan hệ thân thiết với James – kiên quyết rằng việc LeBron mong muốn được chơi với Bronny và theo đuổi một tòa án khác sẽ lớn hơn bất kỳ sự mệt mỏi nào mà anh ấy có thể cảm thấy sau khi dẫn dắt Lakers đến Vòng chung kết Western Conference. .

Điều này có ý nghĩa gì đối với Lakers trong tương lai của LeBron? LA hiện không sở hữu lượt chọn đầu tiên năm 2024 nhờ thương vụ Anthony Davis. Họ sở hữu lượt chọn thứ hai của họ vào năm đó, nhưng mong đợi hàng dự thảo của Bronny sẽ tăng đến mức mà anh ấy chắc chắn là người chọn ở lượt đầu tiên.

Bất chấp điều đó, Bronny vẫn có thể được phác thảo bởi các đội khác.

Trong kịch bản đó, liệu James có theo con trai mình đến với một đối thủ tiềm năng? Anh ấy sẽ để Bronny rèn giũa con đường NBA của riêng mình chứ?

Không thể nói trước, nhưng những báo cáo mâu thuẫn này đã mở ra nhiều suy đoán cho đến khi LeBron quyết định liệu anh ấy có trở lại trong mùa giải thứ 21 hay không.

6 Lakers chắc chắn sẽ không trở lại vào mùa tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *