Các cầu thủ Pistons cần nỗ lực để có được anh ấy ngay bây giờ

Troy Weaver và Detroit Pistons đang ở trong tình thế khó khăn.

Họ rõ ràng cần bổ sung những tài năng đã được chứng minh trong tương lai và sẽ có tới bảy vị trí trong đội hình để lấp đầy trong mùa giải tới.

Pistons có thể không có đủ tài sản ngay bây giờ để thực hiện một giao dịch lớn và mặc dù họ sẽ còn nhiều khoảng trống giới hạn, nhưng nhóm đại lý tự do năm 2024 lại có rất ít lựa chọn thực tế.

Như tôi đã viết ngày hôm qua, có một số tên tuổi lớn trong công ty tự do, nhưng hầu hết trong số họ có khả năng ở lại và những người như LeBron James và Kawhi Leonard sẽ không đến Detroit ngay cả khi họ rời đội hiện tại.

Nhưng câu chuyện liên quan: Holy Trinity của dự thảo đã bỏ lỡ Detroit Pistons

Có một số cầu thủ có tầm ảnh hưởng như Tobias Harris và Pascal Siakam, nhưng cả hai đều gần hoặc trên 30 tuổi, vì vậy đội mua lại họ sẽ phải trả rất nhiều tiền cho những năm đầu tiên, điều này không lý tưởng.

Ngoài ra còn có một số người nhập vai tốt, những người như Buddy Hield, người sẽ là người rải sàn tốt bên cạnh Cade Cunningham và là một chàng trai hầu như không bỏ lỡ một trận đấu nào trong sự nghiệp của mình, một đặc điểm mà Pistons rất cần.

Nhưng chỉ có một đặc vụ không có tác động tiềm năng có độ tuổi và kỹ năng phù hợp với Detroit Pistons, và họ nên bắt đầu làm việc với anh ta ngay bây giờ.

Detroit Pistons nên theo đuổi OG Anunoby ngay bây giờ

OG Anunoby chỉ có một lựa chọn cầu thủ trong hợp đồng hiện tại của anh ấy và anh ấy gần như chắc chắn sẽ từ chối nó để tìm kiếm một thỏa thuận dài hạn lớn hơn trong mùa giải này.

Ở tuổi 26, anh ấy là độ tuổi hoàn hảo để gia nhập đội ngũ nòng cốt trẻ của Pistons, vì anh ấy có một số kinh nghiệm nhưng chưa sa sút như Joe Harris và mới bước vào thời kỳ đỉnh cao, vì vậy Pistons sẽ có được những năm tháng đẹp nhất của anh ấy. Anh ấy cũng có bộ kỹ năng phù hợp với tư cách là một hậu vệ ưu tú, người đã lọt vào đội Phòng thủ toàn diện mùa trước và là người hiện đang hạ gục gần 40% số cú 3 điểm của mình với số lượng lớn.

Nếu Monty Williams thực sự muốn xây dựng hàng phòng ngự, việc bổ sung thêm một hậu vệ tinh nhuệ khác ở cánh là cách nên làm, vì Anunoby và Thompson sẽ khủng bố các đợt tấn công của đối phương. Năm người xuất phát gồm Cade Cunningham, Ausar Thompson, OG Anunoby, Bojan Bogdanovic (hoặc người thay thế anh ấy) và Jalen Duren là điều nên bắt đầu, sau đó Troy Weaver sẽ phải lấp đầy những khoảng trống khác bằng những cựu binh bổ sung thực sự có thể chơi.

Nhưng câu chuyện liên quan: Nhóm giám sát khả năng giao dịch ngôi sao với Pistons

Weaver không có quá nhiều con đường rõ ràng để cải thiện đội ngũ này, vì vậy việc ra sân và có được một trong những tuyển thủ tự do hàng đầu nên là ưu tiên hàng đầu. Vấn đề là có lẽ nhiều đội khác cũng đang nghĩ như vậy.

Giao dịch lấy OG Anuoby

Vấn đề khi cố gắng ký hợp đồng với Anunoby với tư cách là đại lý tự do là anh ấy có thể sẽ không thành công trong công ty tự do. Nếu Raptors cảm thấy họ không thể hoặc không muốn ký hợp đồng lâu dài với anh ấy, họ gần như chắc chắn sẽ giao dịch anh ấy vào thời hạn chót, đặc biệt nếu họ đang ở vị trí thấp trên bảng xếp hạng như hiện tại.

Họ sẽ có được một thỏa thuận tốt để trao đổi Anunoby, đó sẽ là một cách để bắt đầu xây dựng lại phần mềm. Tất nhiên, thay vào đó, họ có thể đưa Pascal Siakam vào thị trường giao dịch, vì anh ấy cũng đang ở năm được đảm bảo cuối cùng trong hợp đồng, lớn tuổi hơn Anunoby và cũng sẽ nhận được lợi nhuận đáng kể.

Nếu Anunoby đạt được quyền tự do, Pistons sẽ có cơ hội tấn công anh ta tốt như bất kỳ ai khác, vì họ sẽ có không gian giới hạn, nhưng các đội như Philadelphia cũng vậy, những đội cung cấp một nơi hấp dẫn hơn để theo đuổi danh hiệu.

Vì vậy, giao dịch để lấy Anunoby có thể là cơ hội tốt nhất của Pistons, nhưng điều đó sẽ xảy ra như thế nào? Jaden Ivey gần như chắc chắn sẽ phải tham gia, nhưng những tài sản nào khác vẫn đang được tranh luận. Đôi cánh 3 và D có giá trị bao nhiêu ở NBA ngày nay? Anunoby không phải là All-Star, nhưng anh ấy là một hậu vệ ưu tú có thể bắn nên sẽ có rất nhiều giá trị. Pistons có đủ để đổi lấy anh ta không?

Tôi không biết, nhưng Troy Weaver nên gọi điện để tìm hiểu, bởi vì không có nhiều cách để cải thiện đội ngũ này thông qua thương mại hoặc đại lý tự do và Anunoby là một chàng trai hoàn toàn phù hợp với đặc tính và dòng thời gian của họ.

Kế tiếp: Cánh cửa mở ra cho Pistons thực hiện một giao dịch tai hại khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *