Các ngôi sao đang xếp hàng để Giannis gia nhập Lakers

Los Angeles Lakers là đội bóng dành cho những siêu sao. Bất kỳ danh sách cầu thủ vĩ đại nhất nào trong lịch sử NBA hầu hết đều bao gồm Lakers vì nhiều cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại đã mặc áo màu tím và vàng lúc này hay lúc khác.

Trong khi LeBron James và Anthony Davis đã giữ vị trí là bộ đôi siêu sao mới nhất của nhượng quyền thương mại, thì không có gì điên rồ khi mong đợi ai có thể là siêu sao tiếp theo đến LA. Rốt cuộc, thời gian của LeBron James với đội dường như rất hạn chế khi con trai anh sớm tham gia giải đấu.

Nghe có vẻ nực cười, nhưng có một cái tên mà người hâm mộ Lakers nên coi là siêu sao tiếp theo sẽ khoác áo màu tím và vàng: Giannis Antetokounmpo. Anh ấy sẽ không phải là MVP thế giới khác đầu tiên từ Bucks đến Lakers.

Tại sao các ngôi sao có thể sắp xếp để Giannis Antetokounmpo gia nhập Lakers:

Rõ ràng, chúng ta còn vài năm nữa Giannis mới có khả năng gia nhập Lakers. Đây không phải là điều sẽ xảy ra vào mùa hè này vì Lakers sẽ chạy lại với LeBron, AD và bất kỳ chiều sâu nào họ có thể mang lại cho bộ đôi siêu sao.

Nhưng khi vạch ra những năm tiếp theo của NBA, khi biết rằng các siêu sao thường không hài lòng và tìm đến chơi cho những đội bóng mới, có một con đường rất rõ ràng để Giannis đến với Thành phố của những thiên thần.

Trước hết, nó bắt đầu với trận thua sớm trong trận play-off của Bucks năm nay và Mike Budenholzer bị sa thải. Đây có thể là khởi đầu của một giai đoạn tồi tệ đối với Bucks, đặc biệt là nếu họ không thể đạt thành tích tốt trong lần thuê huấn luyện viên trưởng tiếp theo.

Bucks sẽ vẫn còn phù hợp chừng nào Giannis còn thi đấu nhưng việc sa thải huấn luyện viên trưởng sau trận thua ở vòng play-off đầu tiên không phải là một dấu hiệu tốt. Với việc dàn diễn viên hỗ trợ của anh ấy đã già (và đánh vào công ty tự do) và một đội không có nhiều tài sản hoặc nguồn lực thị trường lớn, rất có thể Giannis sẽ không có một dàn diễn viên hỗ trợ khả thi nào xung quanh anh ấy để thực sự cạnh tranh.

Giannis là người quan tâm đến chiến thắng và điều đó có thể khiến anh ấy ra đi khi hết hạn hợp đồng. Giannis có thể từ chối thỏa thuận của mình và trở thành cầu thủ tự do sau mùa giải 2024-25, điều này sẽ phù hợp với Los Angeles Lakers.

Hợp đồng của cả LeBron và AD đều hết hạn sau mùa giải 2024-25. Lakers nên rất linh hoạt vào thời điểm Giannis có khả năng được tung ra thị trường ở tuổi 31 và nên có phương tiện để mang về một cầu thủ hợp đồng tối đa.

Họ cũng có thể có ai đó huấn luyện đội mà Giannis thực sự thích: Darvin Ham. Không có gì đảm bảo Ham sẽ tồn tại lâu như vậy nhưng Giannis không có gì ngoài lời khen ngợi dành cho Ham. Đó là người mà Gianins có thể muốn chơi và điều đó có thể thay đổi kết quả.

Điều đó sẽ không xảy ra sớm nhất trong hai mùa hè nữa nhưng khi bạn theo dõi Lakers trong hai mùa giải tới, hãy để mắt đến Giannis và Bucks. Nếu có dấu hiệu rối loạn, Lakers có thể vồ lấy anh ta và mang một Milwaukee tuyệt vời khác đến LA.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *