Nuggets bị đánh giá thấp hơn trong tỷ lệ cược vô địch NBA sau Game 2

Denver Nuggets đã không có trận đấu A vào đêm thứ Hai trước Phoenix Suns, nhưng họ vẫn tìm ra cách để giành chiến thắng trong Ván 2, giúp họ dẫn trước loạt trận 2-0.

Denver hiện đang dẫn trước 5-0 trên sân nhà sau mùa giải, nâng tỷ số lên 39-7 tại Ball Arena mùa này. Nuggets vẫn còn hai trận đấu trên sân nhà, nếu họ cần, trong loạt trận này, và Suns đang gặp khó khăn khi Chris Paul phải ngồi ngoài vì chấn thương háng ở Ván 2.

Denver đã tiến lên +400 tại BetMGM để giành quyền tham dự NBA Finals, ngay trước Golden State Warriors, đội vẫn chưa thi đấu trong loạt trận thứ hai của họ.

Denver có bị đánh giá thấp hơn để giành được tất cả?

Tỷ lệ cược Nuggets giành chức vô địch NBA

Nuggets là đội xuất sắc nhất tại Western Conference trong cả mùa giải, và họ đã thể hiện điều đó ở vòng loại trực tiếp.

Jamal Murray, người đã chơi tuyệt vời trong giai đoạn hậu mùa giải cho đến Ván 2 đêm qua, đã cho thấy rằng anh ấy vẫn có thể thống trị ở vòng loại trực tiếp và Nuggets có chiều sâu hơn Phoenix trong loạt trận này.

Không có gì đảm bảo rằng các Chiến binh sẽ tiến lên trước Los Angeles Lakers, vì vậy thật ngạc nhiên khi hai đội rất gần nhau trong một trận Chung kết NBA có thể xảy ra.

Ngoài ra, Boston Celtics đã thua Ván 1 của loạt trận thứ hai vào thứ Hai, vì vậy có thể đưa ra lập luận rằng Denver nên là đội được yêu thích nhất trong các trận Chung kết NBA.

Chris Paul chấn thương có thể thay đổi cục diện Nuggets-Suns

Nuggets được ưu tiên rất nhiều để giành chiến thắng trong loạt trận này với Suns, và giờ đây Phoenix có thể vắng Chris Paul trong một thời gian dài tùy thuộc vào mức độ chấn thương háng của anh ấy.

Paul dường như không thể giữ sức khỏe ở vòng loại trực tiếp, và giờ Suns sẽ phải chuyển sang Cameron Payne thi đấu nhiều phút hơn để thay thế anh ấy.

Denver có giá trị +400 và đội đó có thể là đội giỏi nhất ở miền Tây bất chấp tất cả sức mạnh ngôi sao của các đội khác.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *