Caruso có FOMO nghiêm trọng trong trận play-off của Lakers

Los Angeles Lakers đã đánh bại Golden State Warriors vào tối thứ Sáu để kết thúc loạt trận playoff vòng hai sau sáu trận. Đang chờ Lake Show trong trận Chung kết Hội nghị là Nikola Jokic và tay vợt số 1. 1 cốm Denver.

Đây sẽ là một nhiệm vụ khó khăn cho Lakers khi Denver là đội hay nhất giải đấu cả mùa giải. Họ cũng có cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu, người đã thống trị hoàn toàn cho đến nay ở vòng loại trực tiếp.

Nói như vậy, đây không phải là lãnh thổ xa lạ đối với Lake Show. Los Angeles đối mặt với Jokic và Nuggets trở lại bong bóng năm 2020 trong trận Chung kết Western Conference. Dù Jokic chưa đạt đến đỉnh cao phong độ nhưng Lakers vẫn dễ dàng loại Denver.

Điều này diễn ra theo xu hướng vì Miami Heat cũng đã gây bất ngờ khi lọt vào Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông. Nếu Boston Celtics giành chiến thắng vào Chủ nhật thì bốn đội cuối cùng từ bong bóng Orlando sẽ trở lại Vòng chung kết Hội nghị.

Cựu Laker Alex Caruso dường như FOMO về việc Lakers tiến tới Vòng chung kết Western Conference và lặp lại con đường tương tự vào năm 2020, bằng chứng là dòng tweet sau Ván 6 của anh ấy.

Ít nhất thì Lakers không phải đối đầu với Alex Caruso trong trận Chung kết Hội nghị.

Caruso mắc FOMO và thật đáng tiếc vì lẽ ra anh ấy sẽ trở lại Lakers vào mùa giải năm 2021 nhưng văn phòng chính đã đưa ra một quyết định tồi tệ là không đưa anh ấy trở lại. Quyết định này được ghi chép đầy đủ và không cần giải thích gì thêm.

Nhưng ít nhất thì đội sẽ không phải đối đầu với Caruso trong trận Chung kết Hội nghị như họ đã làm với những cựu cầu thủ khác trong đội vô địch năm 2020 đó. Kentavious Caldwell-Pope đã đóng vai trò quan trọng đối với Nuggets trong mùa giải này và thực sự có thể xoay chuyển loạt trận này theo cách này hay cách khác.

Sự quen thuộc của KCP với LeBron James và Anthony Davis có thể mang lại lợi ích lớn cho Nuggets trong loạt trận này. Trong khi phần còn lại của đội hình (và huấn luyện viên trưởng) khác với năm 2020, KCP vẫn hiểu những điều cơ bản về những gì Lakers muốn làm tốt hơn bất kỳ ai mà đội đã chơi ở vòng loại trực tiếp cho đến nay.

Nói một cách khó chịu, KCP cũng có thể là một người đóng vai trò xoay chuyển. Cho đến nay, chúng ta đã thấy ở vòng loại trực tiếp rằng người chơi nhập vai có thể đánh cắp trò chơi và do đó, kết quả là đánh cắp loạt trận. Nếu bất kỳ người chơi đóng vai trò nào trên Nuggets sẽ tham gia trò chơi, thì đó là KCP.

Vì vậy, trong khi Caruso FOMO về việc xem đội cũ của anh ấy và các đồng đội thi đấu trong trận Chung kết Western Conference, Lakers cần đảm bảo rằng những gương mặt quen thuộc không làm họ kiệt sức.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *