Nhân vật huyền thoại để lại ấn tượng khó phai trong lòng các Chiến binh

Một mùa giải đáng thất vọng đã kết thúc đối với Golden State Warriors vào tối thứ Sáu tại Crypto.com Arena, và cùng với đó là sự nghiệp của một trong những nhân vật huyền thoại và có ảnh hưởng nhất của nhượng quyền thương mại.

Andre Iguodala đã không phát biểu công khai kể từ khi Golden State bị loại, nhưng việc giải nghệ chính thức là điều không thể tránh khỏi đối với tiền đạo 39 tuổi. Cựu MVP của trận chung kết đã ký hợp đồng với Warriors ngay trước trại huấn luyện, hứa với Stephen Curry rằng đây sẽ là mùa giải cuối cùng của anh ấy.

Một huyền thoại của Golden State Warriors, Andre Iguodala đã để lại dấu ấn không thể phai mờ đối với thương hiệu sẽ đi vào lịch sử.

Iguodala là một trong những người ủng hộ trung thành nhất của Curry trong thập kỷ qua, cả từ góc độ trong và ngoài sân đấu. Điều đó chắc chắn đóng một vai trò quan trọng trong việc anh ấy trở lại Warriors sau một thời gian ngắn thi đấu cho Miami Heat, và trong cam kết của anh ấy với một mùa giải khác không may diễn ra theo hình quả lê vào năm 2022-23.

Sau khi lọt vào vòng loại trực tiếp ở sáu trong chín mùa giải đầu tiên của anh ấy, Iguodala gia nhập Golden State vào tháng 7 năm 2013 sau lần xuất hiện All-Star duy nhất của anh ấy vào năm trước đó vào năm 2012. Đối với tất cả năng suất của anh ấy trong những năm thi đấu cho Philadelphia và sau đó là Denver, bao gồm cả những con số cá nhân tốt hơn . , Iguodala sẽ được nhớ đến nhiều nhất vì bản tính không ích kỷ, hướng đến thành công của anh ấy đối với Warriors.

Andre Iguodala ăn mừng người chiến thắng trận đấu trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với Golden State Warriors. (Ảnh của Ezra Shaw/Getty Images)

Iguodala được đặt tên vào Đội phòng thủ thứ nhất toàn NBA trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với nhượng quyền thương mại, sau đó nhấn mạnh lòng vị tha của anh ấy bằng cách nhận vai người thứ sáu vào mùa giải tiếp theo với Steve Kerr phụ trách.

Cầu thủ 31 tuổi này đã được đưa trở lại đội hình xuất phát trong Game 4 của NBA Finals mùa giải đó, giành được MVP nhờ tác động của anh ấy trong việc giúp Warriors vượt qua tỷ số 2-1 để giành chức vô địch đầu tiên sau 40 năm.

Anh ấy sẽ về nhì trong cuộc bầu chọn Người đàn ông của năm lần thứ sáu trong kỷ lục 73-9 lịch sử của Golden State vào mùa giải tiếp theo, và tiếp tục là một phần của đội trong suốt các chiến dịch vô địch 2017 và 2018.

Iguodala đã được Warriors trao đổi trong mùa giải 2019 vì lý do tiền lương, nhưng đã kéo dài chuỗi trận Chung kết NBA của anh ấy lên sáu sau khi gia nhập Heat. Sau một mùa giải khác ở Miami, Iguodala gia nhập lại Golden State thông qua công ty tự do trong một cuộc hội ngộ xây dựng văn hóa ấm áp. Mặc dù anh ấy đã bị chấn thương trong hai mùa giải qua, nhưng khả năng lãnh đạo và kinh nghiệm của anh ấy sẽ chứng tỏ là vô giá khi Warriors có thêm một danh hiệu nữa vào năm 2022.

Kế tiếp: Golden State Warriors: Hít một hơi thật sâu, Draymond Green muốn ở lại vùng Vịnh

Trong khi Stephen Curry, Draymond Green và Klay Thompson có thể là những gương mặt đại diện cho một triều đại, Iguodala xứng đáng được công nhận cùng với những cái tên đó như một thương hiệu lớn. Sẽ không lâu nữa trước khi chiếc áo số 9 được treo trên xà nhà, và Iguodala nhận được đường chuyền nhanh do người hâm mộ hâm mộ sau khi chấn thương đã tước đi cơ hội đó của anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *