Cược hỗ trợ NBA tốt nhất cho Nuggets vs. mặt trời 3

Nó gần giống như một loạt phim có Kevin Durant, Devin Booker, Chris Paul và Nikola Jokic, những người đã chơi tốt như bất kỳ người chơi nào trong giai đoạn hậu mùa giải, đã trở thành vật cố định trong Hội nghị phương Tây.

Cũng giống như mùa giải thông thường, Denver Nuggets tiếp tục du ngoạn miền Tây với một chút phô trương, nhưng tối nay họ sẽ chiếm vị trí trung tâm ở Phoenix khi Suns tiếp đón Nuggets 2-0.

The Suns có trận đấu phải thắng mà không có Chris Paul, cầu thủ ngồi ngoài vì chấn thương háng, nên đội hình đã mỏng nay lại càng mỏng hơn. Tất cả Phoenix giờ chuyển sang Devin Booker và KD để dẫn dắt Suns giành chiến thắng trong Ván 3, nhưng họ có thể không thể làm gì để ngăn cản Jokic và Denver. Chúng ta hãy xem xét thị trường chống đỡ để xem liệu chúng ta có thể kiếm được một số giá trị khi Paul bị loại và Nuggets sắp tung ra một cú đấm loại trực tiếp hay không.

Cược hỗ trợ NBA tốt nhất Nuggets vs. mặt trời

Devin Booker TRÊN 38,5 Điểm và Kiến tạo (-118)
Nikola Jokic HƠN 1,5 3 điểm (+126)
Cameron Payne DƯỚI 10,5 điểm (-110)

Devin Booker HƠN 38,5 Điểm và Kiến tạo

Khi Chris Paul ra ngoài, đó phải là buổi biểu diễn của Devin Booker ở Phoenix vào tối thứ Sáu. Tất nhiên, KD sẽ xử lý một số điểm, nhưng Chris Paul chỉ ghi trung bình 12,4 điểm vào đêm qua, một trận đấu mà Paul chắc chắn sẽ bỏ lỡ. Paul đang có trung bình 7,4 pha kiến ​​​​tạo và Booker đã có trung bình 6,6 pha kiến ​​​​tạo một trận cùng với 35,4 điểm mỗi trận ở vòng loại trực tiếp. Booker có thể dễ dàng ghi được 40 điểm khi cầm bóng nhiều hơn, nhưng nhận được 38,5 điểm và hỗ trợ là một giá trị tuyệt vời ngay cả khi bạn đang tìm kiếm Nuggets.

Nikola Jokic HƠN 1,5 3 điểm

Jokic đã đạt được hai quả ba điểm trở lên trong bốn trong bảy trận đấu sau mùa giải này. Trận trước anh ấy thắng 2-6, và anh ấy sút xa 46,7% ở vòng loại trực tiếp năm nay. Những gì chúng ta đã thấy trong loạt trận Minnesota là nỗ lực của anh ấy tăng lên khi loạt trận tiếp tục, nó gần như là một động thái phản công khi các hậu vệ tìm mọi cách gây khó khăn ở bên trong. Trong ván 4 và 5 với Timberwolves, Jokic có 8 lần cố gắng trong mỗi ván và thắng 8-16 trong cả hai ván. Nhận được điều này với giá trị gia tăng âm thanh thực sự tốt với tôi.

Nuggets đã sẵn sàng tung cú đấm loại trực tiếp và nếu Jokic đánh từ ba quả thì Suns gặp rắc rối thực sự và loạt trận có thể kết thúc nhanh chóng.

Cameron Payne DƯỚI 10,5 điểm (-110)

Tất nhiên, CP3 đã kết thúc nên Payne sẽ có nhiều thời gian chơi hơn trong Ván 3, nhưng chỉ vì anh ấy đã chơi nó không có nghĩa là anh ấy là một người chơi hữu ích. Payne là một quân bài hoang dã với bóng trong tay và KD và Booker sẽ không để anh ta thực hiện 10 đến 12 cú sút mà anh ta muốn. Tôi nghĩ rằng con số này đã quá cao để chống lại những người có kế hoạch mù quáng đánh cược vào Payne mà không có Paul. Payne đã chơi ba trận sau mùa giải và ghi trung bình 2,3 điểm và sút xa 30%.

Theo dõi tất cả các cược của Josh Yourish TẠI ĐÂY

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *