Cược prop tốt nhất cho Heat vs. cốm 2

Nuggets đã có một khởi đầu thuận lợi ở NBA Finals 2023, giành chiến thắng trên sân nhà sau nỗ lực của cả đội khi chứng kiến ​​năm cầu thủ đạt được con số gấp đôi.

Bây giờ chúng ta chỉ còn một trận đấu nữa, liệu một số cầu thủ có đáng để đặt cược và mờ nhạt trong thị trường hỗ trợ cầu thủ với những điều chỉnh từ cả hai ban huấn luyện? Tôi đang nhắm đến Michael Porter Jr. và Jamal Murray tiếp tục chơi ở phong độ cao trong khi Gabe Vincent của Heat sẽ tiếp tục là một cầu thủ được sử dụng nhiều.

Dưới đây là ba điểm người chơi có thể HƠN trong Ván 2:

Đạo cụ cầu thủ hay nhất NBA cho Heat vs. thợ mỏ

  • Micheal Porter Jr. TRÊN 23,5 điểm + Rebounds
  • Jamal Murray TRÊN 6,5 Hỗ trợ
  • Gabe Vincent HƠN 18,5 Điểm + Phục hồi + Hỗ trợ

Micheal Porter Jr. TRÊN 23,5 điểm + Rebounds

Khuân vác Jr. đã có một màn trình diễn trọn vẹn trong Hiệp 1, ghi 14 điểm cùng 13 rebound. Tuy nhiên, anh ấy thiếu hiệu quả thường thấy, chỉ thực hiện 5 trong số 16 lần ghi bàn và cũng chỉ thực hiện 2 trong số 11 lần thực hiện.

Cú sút sẽ dành cho Porter Jr vì Miami không có kích thước cần thiết để kiểm tra anh ấy ở cánh, nhưng tôi cũng thích ghép đôi mắt của anh ấy với những pha phản công. Anh ấy đã có 21 lần rebound trong Ván 1, theo NBA.com, và tôi hy vọng anh ấy sẽ ghi được một số điểm tròn trịa khác trong Ván 2.

Jamal Murray TRÊN 6,5 Hỗ trợ

Murray đã có một cú đúp trong Ván 1, thực hiện 10 pha kiến ​​​​tạo và tiềm năng là 17 pha kiến ​​​​tạo, và tôi cũng thích +tiền cho điểm số này.

Nếu Heat muốn thay đổi phạm vi phòng ngự để Nikola Jokic trở thành một tay săn bàn nhiều hơn, Murray và ông lớn có thể lựa chọn những ngoại hình có tỷ lệ ăn bàn cao. Nuggets có thể sẽ tăng tỷ lệ phần trăm ba điểm sau khi bắn 29% từ sâu trong Ván 1 và điều đó sẽ giúp người điều hành nhận được sự trợ giúp.

Gabe Vincent HƠN 18,5 Điểm + Phục hồi + Hỗ trợ

Vincent đã vượt qua mốc này ở 8 trong số 11 trận đấu mà anh ấy đã chơi từ 30 phút trở lên và tôi thấy không có lý do gì để Heat phải né tránh anh ấy sau khi anh ấy ghi được 19 điểm trong khi thực hiện 5 đường kiến ​​tạo trong Ván 1.

Vincent đã sút bóng với tỷ lệ 40% từ ngoài vòng cung trong hơn sáu lần mỗi trận trong giai đoạn hậu mùa giải, vì vậy khả năng ghi bàn của anh ấy ổn định, nhưng số lần kiến ​​​​tạo và hồi phục của anh ấy tiếp tục hỗ trợ cho sự hỗ trợ này. Anh ấy có trung bình hơn năm pha kiến ​​​​tạo tiềm năng mỗi trận cũng như gần năm cơ hội phục hồi. Con số này quá thấp để có thể bỏ qua đối với một người thường xuyên lau sạch những dấu vết này và cần thiết trên sàn nhà.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *