Denver Nuggets dự đoán mùa giải 2023-24

Denver Nuggets là đội bóng rất thành công, xứng đáng với chức vô địch NBA. Nikola Jokic đã trở thành tuyển thủ cấp độ Hall-of-Fame, và hiệu suất càng được củng cố kể từ khi anh giành được MVP Chung kết vài tháng trước.

Tuy nhiên, Denver Nuggets với tư cách là một đội đang ở một vị trí thú vị. Đúng, họ là đương kim vô địch và có cơ hội vô địch năm nay rất lớn. Với Jokic và Jamal Murray đang dẫn đầu, không có lý do gì họ không thể cạnh tranh.

Denver Nuggets đã làm gì trong mùa giải? Điều duy nhất họ thực sự làm trong mùa giải là ký hợp đồng với những cựu binh và tuyển chọn một số cầu thủ, những người có lẽ không thể thay thế những vị trí mà Bruce Brown để lại khi chúng tôi ký hợp đồng với Indiana.

Nhìn chung, Western Conference bổ sung rất nhiều tài năng. Phoenix Suns đã thêm Bradley Beal, Golden State Warriors đã thêm Chris Paul, Lakers đã thêm rất nhiều cầu thủ để lấp đầy một số khoảng trống, và Memphis Grizzlies đã thêm Marcus Smart.

Western Conference tài năng hơn nhiều so với năm ngoái và Nuggets có thể không thể lọt vào vòng loại trực tiếp như năm ngoái. Do Nuggets không có nhiều thương vụ mua lại so với những hãng khác, điều đó có thể ảnh hưởng đến thành công của họ.

The Ringer gần đây đã viết một bài báo về 5 đội ở NBA đáng chú ý nhất mùa giải này. Các đội Western Conference khác được đề cập trong bài viết là Memphis Grizzlies và Oklahoma City Thunder. Tuy nhiên, Denver không thêm ai như Grizzlies và Thunder đã làm. Miami Heat và Milwaukee Bucks cũng đã được đề cập, điều này khá buồn cười khi một đội gần như được đảm bảo sẽ giao dịch Damian Lillard, trong khi đội kia thực sự sẽ có được anh ta.

Denver có một số điều kỳ quặc trong quá trình xoay vòng để giải quyết sau khi mất Bruce Brown trong cơ quan tự do, nhưng thực tế là Christian Braun, Reggie Jackson và Peyton Watson là những mưu đồ thay đổi giải đấu nói lên sức mạnh quyết định của Nuggets trong bối cảnh của giải đấu. Chúng ta đang sống trong một thế giới mà Denver là người dẫn đầu cho danh hiệu NBA ngay từ ngày khai mạc mùa giải. Chẳng bao lâu nữa, chúng ta sẽ thấy toàn bộ giải đấu — bao gồm cả đội Nuggets mới làm quen với tâm lý thiết lập nhịp độ — đi theo thực tế đó như thế nào.

Các đơn vị băng ghế dự bị có thể là một vấn đề thực sự. Christian Braun là cầu thủ giàu kinh nghiệm duy nhất trong danh sách có thể có số phút thi đấu. Có lẽ Reggie Jackson có thể có chút thời gian thi đấu, nhưng anh ấy đã qua thời kỳ đỉnh cao và DeAndre Jordan cũng vậy.

Phoenix Suns có thể bổ sung thêm chiều sâu cho một hợp đồng tối thiểu trong mùa giải và nó có thể không phải là một băng ghế dự bị tốt, nhưng nó có thể đủ để vượt qua vòng loại trực tiếp hoặc nếu một trong những cầu thủ ngôi sao của họ bị thương. .

Jokic và Murray chắc chắn có thể gánh vác một cách tấn công và có thể gánh Nuggets trong suốt vòng loại trực tiếp nếu cần thiết. Aaron Gordon, Kentavious Caldwell-Pope và Michael Porter Jr. tất cả đều có thể cộng lại trong những khoảnh khắc quan trọng. Braun thực sự tài năng và có thể là người đàn ông thứ sáu của Denver.

Denver Nuggets là một đội có tầm cỡ vô địch, không còn nghi ngờ gì nữa về điều đó. Nhưng khi sự kỳ vọng và các đội xung quanh ngày càng tốt hơn, việc giành chức vô địch mùa này sẽ khó hơn. Họ chắc chắn là đội có thể quyết định mùa giải này.

Kế tiếp: Jokic đã thách thức Peyton Watson để chiếm được lòng tin của anh ấy

Có thể Nuggets sẽ là nhà vô địch NBA, hoặc có thể không. Thật khó để nói vào lúc này. Đội này có cơ hội tốt để thực sự thành công, nhưng chúng ta sẽ không biết họ sẽ thi đấu như một đội trong mùa giải chính thức như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *