Nuggets đã đón Christian Braun

Denver Nuggets sẽ giữ Christian Braun ít nhất một mùa giải nữa. Vào chiều thứ Ba, Adrian Wojnarowski của ESPN đã báo cáo rằng Nuggets đã chọn chọn lựa chọn năm thứ ba trong hợp đồng của Braun.

Woj nói trong một tweet: “Đúng như dự đoán, Denver Nuggets đã chọn người bảo vệ năm thứ ba Christian Braun, nguồn tin nói với ESPN. “Braun – cầu thủ thứ năm liên tiếp giành được các danh hiệu NCAA và NBA – dự kiến ​​sẽ đảm nhận vai trò cầu thủ thứ sáu trong mùa giải này.”

Braun đang bước vào năm thứ hai trong hợp đồng tân binh của mình, thời hạn mà Nuggets có thể trải qua trong mùa giải thứ tư thi đấu chuyên nghiệp.

Christian Braun đã sẵn sàng cho một mùa giải lớn với Denver Nuggets

Như Wojnarowski đã đề cập, Braun có rất nhiều phút chờ đợi anh ấy trong năm nay.

Vào mùa hè, Denver chứng kiến ​​​​một cặp cầu thủ dự bị chủ chốt – Bruce Brown và Jeff Green – rời công ty tự do để chuyển đến những ngôi nhà mới. Ngoài ra, Vlatko Cancar đã bị rách ACL khi chơi cho Slovenia ở vòng loại FIBA ​​​​World Cup.

Khoảng trống mà bộ ba nói trên để lại sẽ – ít nhất – được lấp đầy một phần bởi cựu cầu thủ nổi bật của Kansas. Với cơ hội đảm nhận vai trò lớn hơn, Braun có thể có bước nhảy vọt sau một mùa giải tân binh vững chắc. Anh ấy đã thi đấu 76 trận cho Nuggets vào năm ngoái, chơi khoảng 15,5 phút mỗi lần. Trong những phút ngắn ngủi, anh ghi trung bình 4,7 điểm mỗi trận trong khi sút tổng thể 49,5% và sút xa 35,4%. Nếu anh ta có thể tự phòng thủ, Braun sẽ là một chàng trai kiểu X-Factor của Nuggets.

Nếu anh ấy phát triển mạnh ở một vai trò được nâng cao, thì hợp đồng tân binh này có thể còn có giá trị hơn đối với Denver khi họ tìm cách cạnh tranh với CBA mới, vốn trừng phạt các đội bội chi.

Kế tiếp: Hướng dẫn về trại huấn luyện Denver Nuggets

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *