Điểm số còn quá sớm đối với các cầu thủ Lakers năm 2023

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Khi Los Angeles Lakers thay đổi đội hình của họ vào thời hạn giao dịch mùa trước, điều đó đã được đền đáp xứng đáng, tạo ra tia sáng mà họ cần để xoay chuyển tình thế mùa giải của mình. Người ta cho rằng việc ký hợp đồng với đại lý tự do của họ sau mùa giải sẽ có tác dụng tương tự khi họ có được những người có vẻ phù hợp với hai ngôi sao LeBron James và Anthony Davis của họ.

Tuy nhiên, chấn thương và việc không được thi đấu cùng nhau đã dẫn đến sự thiếu nhất quán và khiến họ phải chơi từ phía sau trong hầu hết mọi trận đấu trong một số trận đầu tiên bắt đầu mùa giải. Một số trách nhiệm được đổ lỗi cho huấn luyện viên trưởng Darvin Ham vì đã không xác định rõ ràng vai trò của các cầu thủ trong mùa giải, nhưng đó là điều có thể đoán trước được đối với một đội có nhiều doanh thu như vậy trong những năm gần đây.

Một số gương mặt mới của Lakers đã ổn định cuộc sống ngay lập tức và có vẻ như họ có thể giúp đội này giành chiến thắng trước và vào vòng loại trực tiếp. Những người chơi khác vẫn đang vật lộn để tìm kiếm vai trò của họ trong danh sách này và có thể sẽ rời đi khi thời hạn giao dịch đến vào giữa tháng Hai.

Nhóm vẫn còn nhiều thời gian để tìm ra cách điều chỉnh con tàu và họ có thể đã bắt đầu làm việc đó. Mọi người đều nhớ cơn bão 2-10 mà họ đã vượt qua năm ngoái và bất chấp thành tích của mình, họ đã chứng minh rằng mình có thể cạnh tranh với một số đội hàng đầu giải đấu như Denver và Phoenix.

Có thể còn quá sớm để đánh giá màn trình diễn của những cầu thủ này, đặc biệt là khi một số người trong số họ phải nghỉ thi đấu vì chấn thương, nhưng ở vùng đất Laker, phản ứng giật đầu gối là đặc sản của chúng tôi. Đây là cấp độ rất sớm đối với một đại lý tự do mới có được.

Hạng Lakers của Christian Wood: A

Cầu thủ cuối cùng của Lakers đăng nhập vào công ty tự do là Christain Wood, và anh ấy hóa ra là động thái tốt nhất của họ cho đến nay. Anh ấy đã chơi tốt khi vào sân từ băng ghế dự bị ở cả hai bên sân và trở thành một cầu thủ tự nhiên ở bên AD của sân trước.

Những cú đánh vào Wood luôn là biện pháp phòng thủ của anh ấy, nhưng anh ấy đã thể hiện sự sẵn sàng nỗ lực để thực hiện trung bình 0,7 khối và 5,1 lần bật lại phòng thủ mỗi trận. Khả năng ghi bàn của anh ấy cũng đã được thể hiện rất tốt trong sơ đồ của Lakers, tính linh hoạt của anh ấy trong việc xuống thấp và căng sàn từ cự ly xa đã giúp ích cho việc tấn công khi anh ấy ra sân.

Wood trông giống như một ứng cử viên để kết thúc trận đấu và là nhân tố chủ chốt giúp đội Lakers đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm cầu thủ ghi bàn thứ ba ngoài LeBron và AD. Anh ấy dẫn đầu đội với tỷ lệ 3 điểm và cũng dẫn đầu đội ở hạng mục cộng trừ.

Anh ấy là cầu thủ dễ dàng được xếp hạng nhất trong lớp đặc vụ tự do này bởi vì rõ ràng rằng Lakers đã tiến bộ hơn khi anh ấy có mặt trên sàn, vì vậy điểm của Anya là hợp lý. Lakers thật may mắn khi có thể ký hợp đồng với anh ấy vì họ đã chờ đợi quá lâu để có được cơ quan tự do để làm điều đó.

Kế tiếp: Hoàng tử kim ngưu

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *