Tin tức về Pistons: Cổ phiếu và vụ đánh cắp trên Thang tân binh

Detroit Pistons có chủ đề trong 4 mùa giải vừa qua: Đội bóng nhàm chán nhưng họ có những tân binh đầy hứa hẹn, thể hiện tiềm năng ngôi sao.

Pistons đã có ít nhất một cầu thủ trong đội Tân binh toàn năng trong ba mùa giải vừa qua và dường như họ đang trên đường có thêm ít nhất một cầu thủ nữa trong năm nay với Ausar Thompson.

Marcus Sasser cho đến nay trông giống như một kẻ cướp bản nháp, vì vậy Troy Weaver tiếp tục theo đuổi tài năng trong bản nháp. Giá như anh có thể gặp nhau ở một nơi khác.

Nhưng câu chuyện liên quan: Một người chơi ở chuồng bò định mệnh sẽ gia nhập đội Pistons

Cả hai cầu thủ đều được giới thiệu trên KIA Rookie Ladder tuần trước, đây là bảng xếp hạng hàng tuần của các cầu thủ năm nhất NBA.

Họ lại ở đó vào tuần này, mặc dù Sasser đã trượt chân sau khi số phút thi đấu của anh ấy bị cắt khi Jaden Ivey quay trở lại vòng quay và Pistons đã bổ sung thêm Kevin Knox vào công ty tự do.

Sự nén thống kê và “kho” của Ausar Thompson

Ausar Thompson duy trì vị trí thứ 3 trên Rookie Ladder sau Wembanyama (1) và Chet Holmgren (2), mặc dù tôi nghĩ có lập luận mạnh mẽ rằng hai vị trí dẫn đầu nên bị đảo ngược. Sẽ rất khó để Thompson lọt vào vị trí top 2 đó, nhưng trong vài năm nữa, anh ấy sẽ dẫn đầu cho giải Tân binh của năm với những gì anh ấy đã làm được.

Ausar Thompson ghi trung bình một double-double với 12 điểm, 10,3 rebounds, 3,7 kiến ​​tạo, 1,3 lần đánh cắp và 1,9 lần cản phá mỗi trận.

Anh ấy có cơ hội thực sự để trở thành tân binh của đội All-Defensive, điều chỉ được thực hiện 36 lần trong lịch sử NBA, hầu hết là bởi những cầu thủ xuất sắc nhất từng chơi trong giải đấu.

Anh ấy hiện đứng thứ hai trong TOÀN BỘ NBA về “cổ phần” (kết hợp ăn cắp và chặn) chỉ sau Anthony Davis. Wembanyama và Holmgren cũng nằm trong top 5, vì vậy khi nhìn lại bản dự thảo này (Holmgren về mặt kỹ thuật đã bị loại trong bản dự thảo trước và sau đó bỏ lỡ cả mùa giải), chúng ta có thể coi đây là một trong những bản dự thảo phòng ngự tốt nhất trong một thời gian dài.

Marcus Sasser vẫn là kẻ ăn trộm bản nháp

Marcus Sasser chỉ chơi tổng cộng 28 phút trong hai trận gần đây nhất, một phần nguyên nhân khiến anh tụt xuống vị trí thứ 10 trên Bảng xếp hạng Tân binh. Nhưng anh ấy vẫn đứng thứ 6 về số điểm mỗi trận trong số các tân binh và thứ 5 về số lần kiến ​​​​tạo mỗi trận với số lần kiến ​​​​tạo nhiều thứ 3 cho một tân binh nói chung.

Số lần sút của anh ấy đã được dự đoán ngược lại, nhưng anh ấy vẫn sút 48% từ hiện trường và 41% từ tầm xa. Sẽ rất thú vị để xem các Piston quay như thế nào khi nào và liệu cuối cùng chúng có hoàn toàn khỏe mạnh hay không. Một người có thể là một người đàn ông kỳ quặc nhưng thật khó để tưởng tượng Sasser lại là anh chàng đó vào thời điểm này.

Kế tiếp: Cánh cửa mở ra cho Pistons thực hiện một giao dịch tai hại khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *