Điểm yếu lớn của LA đã trở lại trong trận thua đau lòng ở Ván 2

Los Angeles Lakers tổ chức Denver Nuggets vào tối thứ Bảy trong Ván 3 của Vòng chung kết Western Conference. Sau khi để thua hai game có thể thắng ở Denver, Los Angeles nhất thiết phải thắng trận này thì mới có cơ hội thắng trong loạt đấu này.

Thay vào đó, Lakers đã đánh rơi một trò chơi khác mà lẽ ra có thể đi theo hướng khác nếu đội chỉ thực hiện. Bây giờ, Lake Show đã thất bại 3-0 trước đội mạnh nhất giải đấu. Los Angeles sẽ phải làm điều chưa từng có trong lịch sử NBA để giành chiến thắng trong loạt trận này.

Không có gì là không thể nhưng thật khó để đổ lỗi cho bất kỳ người hâm mộ Lakers nào vì đã vẫy cờ trắng sau đêm thứ Bảy, đặc biệt là khi xem đội đã thua như thế nào. Khi mọi chuyện lắng xuống, những điểm yếu cơ bản của LA đã theo đội suốt mùa giải đã khiến họ phải trả giá bằng trận đấu này (và cả loạt trận này).

Việc Lakers không thể bắn trúng ba con trỏ đã dẫn đến trận thua đau lòng trong Ván 3 trước Nuggets.

Vào cuối ngày, đây là một giải đấu bắn ba điểm và điều đó đã quay lại cắn Lakers trong trò chơi này (cũng như Trò chơi 2). Denver không phải là một đội bắn ba điểm sung mãn nhưng Lakers không thể cưỡng lại nỗ lực của họ để cạnh tranh trong trò chơi này.

Los Angeles đã kết thúc đêm bắn súng với tỷ số 10-32 (31,3%) từ ba nhưng phần lớn rắc rối đến trong hiệp bốn. Với thế trận vẫn đang diễn ra cân bằng trong hiệp 4, quân tím và vàng sút 2-9 từ ngoài vòng cung, cho phép Denver chiếm thế thượng phong và từ từ kéo dài khoảng cách dẫn trước.

Đây là điểm yếu cơ bản khiến người hâm mộ lo lắng khi mùa giải bắt đầu. Nhóm đã thêm các game bắn súng để giải quyết vấn đề trong thời hạn nhưng trong phần tư thứ tư của trò chơi, chúng không được tìm thấy ở đâu.

Malik Beasley đã bị loại khỏi vòng loại trực tiếp vì anh ta không thể đánh và không có gì để phòng thủ. Trong khi đó, D’Angelo Russell tỏ ra có quá nhiều trách nhiệm với việc ra quyết định phòng ngự và tấn công khiến Darvin Ham phải ngồi dự bị trong suốt thời gian của trận đấu.

Tất cả những gì còn lại là Austin Reaves (người đã dẫn 1-1 từ ba trong hiệp bốn) và một bộ sưu tập những tay bắn ba điểm kém chất lượng. Và đó là những gì người hâm mộ đã xem vào tối thứ bảy. Los Angeles tiếp tục giải quyết các cảnh quay, bỏ lỡ chúng và cho phép những người hâm mộ có mặt rời sân sớm vì lỡ giao thông.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *