Đội bóng Denver Nuggets được dự đoán sẽ có tương lai tươi sáng

Trong một bài viết gần đây về Báo cáo tẩy trắng của Mo Dakhil Denver Nuggets cánh Christian Braun được dự đoán là có mức trần cao nhất so với bất kỳ cầu thủ trẻ nào trong đội. Với việc cựu Nugget Bruce Brown đầu quân cho Indiana Pacers theo hợp đồng hai năm trị giá 45 triệu đô la, Braun có thể sẽ được yêu cầu đảm nhận vai trò của mình.

Sau chức vô địch quốc gia cho Kansas Jayhawks, Braun thi đấu trung bình 15,5 phút mỗi trận trong chiến dịch tân binh của mình ở Denver. Với việc mất Brown và lịch sử chấn thương của Michael Porter Jr. thu rộng, có vẻ như thời gian chơi của Braun sẽ tăng lên trong mùa giải tới. Trong thời gian thi đấu hạn chế vào năm ngoái, Braun đạt trung bình 4,7 điểm mỗi trận và sút hơn 35% từ phía sau vòng cung.

Trong khi những người hâm mộ Nuggets được theo dõi những đóng góp của Braun trong suốt mùa giải, thì phải đến màn trình diễn đột phá của anh ấy trong NBA Finals, toàn bộ thế giới bóng rổ mới thấy được khả năng của anh ấy. Trong ván 3 với Miami, Braun đã ra sân thiêu đốt, ghi 15 điểm trong loạt sút luân lưu 7-8 từ sân. Phần lớn số bàn thắng của anh ấy đến trong hiệp 4, điều này giúp Nuggets kết thúc trận đấu và dẫn đầu trên đường tới chức vô địch NBA đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại.

Thật tuyệt vời khi thấy tân binh Christian Braun có một trận đấu tuyệt vời ở những trận Chung kết NBA này. pic.twitter.com/D1sDZjAnMz

Người bảo vệ Denver Nuggets Peyton Watson có thể sẵn sàng nhảy vào mùa giải này

Cũng nhận được sự công nhận trong bài viết này trên Bleacher Report là cựu UCLA Bruin Peyton Watson. Watson là một tay chém cần phải luyện tập khả năng bắn tầm xa của mình để kiếm được thời gian thi đấu đáng kể. Mùa giải trước Watson đã chơi 23 trận cho nhà vô địch cuối cùng với trung bình 3 điểm mỗi trận. Trong giải đấu mùa hè 2023, anh ra sân trong 2 trận và thi đấu rất ấn tượng, ghi trung bình 19 điểm mỗi trận. Nhiều người đã suy đoán cầu thủ chuyên nghiệp năm thứ hai có thể là một ngôi sao đột phá cho Nuggets trong mùa giải này.

Chỉ còn vài tuần nữa, mùa giải NBA sẽ diễn ra. Denver sẽ mở màn triển lãm gồm 5 trận đấu với Phoenix Suns vào ngày 10 tháng 10. Trận đấu có thể có chút hấp dẫn ngay cả khi nó diễn ra trong giai đoạn tiền mùa giải, vì Nuggets đã loại Suns ở Bán kết Western Conference vào mùa xuân năm ngoái sau sáu trận. Phoenix được dự đoán sẽ là cái gai thực sự với đội bóng Denver mùa này khi họ muốn lặp lại ngôi vô địch. Việc bổ sung Bradley Beal sẽ tăng thêm sức mạnh ngôi sao cho đội hình với Kevin Durant và Devin Booker đã có mặt

Kế tiếp: Nikola Jokic được so sánh với LeBron James

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *