FA mà Lakers có thể ký sau cơn sốt đại lý miễn phí

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Los Angeles Lakers đã ký hợp đồng với tổng cộng bốn cầu thủ trong ngày đầu tiên của đại lý miễn phí. Los Angeles đã tái ký hợp đồng với cầu thủ tự do bị hạn chế Rui Hachimura và cũng thu hút những người chơi mới như Gabe Vincent, Cam Reddish và Taurean Prince.

Lakers cũng mất một số cầu thủ với Dennis Schroder là sự ra đi đáng chú ý nhất. Schroder đã được Toronto Raptors trao cho một chiếc túi trị giá 26 triệu đô la, vì vậy thật khó để đổ lỗi cho người bảo vệ quan điểm kỳ cựu đã rời LA.

Đó là một khởi đầu tốt cho Lakers nhưng cần phải làm nhiều việc hơn nữa. Để hoàn thành một mùa giải tuyệt vời, Lakers sẽ cần tiếp tục mua hàng thông minh. Có một số tùy chọn thú vị với các tài nguyên còn lại của nhóm (và để rõ ràng, chúng tôi không đưa Austin Reaves vào bài viết này).

1. Lakers có khả năng sẽ tái ký hợp đồng với D’Angelo Russell

Khi Lakers ký hợp đồng với Vincent, có vẻ như ít khả năng đội sẽ ký lại D’Angelo Russell. Tuy nhiên, với việc Schroder sẽ đến Toronto, đội thực sự không còn lựa chọn nào khác. LA sẽ không muốn mất một tài sản và không nhận lại được gì, đặc biệt là với độ sâu bảo vệ mỏng.

Những đồn đoán đang gia tăng về việc Lakers có khả năng đưa Russell trở lại theo hợp đồng hai năm trị giá 40 triệu đô la. Từ quan điểm hiệu suất thuần túy trong giai đoạn hậu mùa giải, Russell không có giá trị ở bất kỳ đâu gần với điều đó.

Tuy nhiên, điều đó ít nhất sẽ mang lại cho Lakers sự liên tục, độ sâu của mùa giải thường xuyên và khả năng trao đổi anh ấy khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào mùa hè tới nếu mọi việc diễn ra theo ý muốn. Tại thời điểm này, có vẻ như sẽ không có đội nào khác trả tiền cho Russell và sẽ rất khó để tìm ra cách khác cho Lake Show.

Kế tiếp: Lấy một cơ hội trên một người đàn ông trẻ lớn

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 01/07/2023 lúc 13:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 01/07/2023 lúc 16:10 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *