Fan Lakers đưa ra thông báo gây sốc sau hiệp 1

Los Angeles Lakers đã đi vào lãnh thổ của kẻ thù vào đêm thứ Ba và ra về với chiến thắng 117-112 trước Golden State Warriors. Không phải lúc nào trận đấu cũng đẹp nhưng Anthony Davis đã có một màn trình diễn vượt trội để giúp đội của anh ấy dẫn trước 1-0 trong loạt trận.

Chiến thắng trong Hiệp 1 với tư cách là đội không có lợi thế sân nhà là rất lớn đối với Los Angeles. Mặc dù Lake Show không thể thắng trong Ván 2, nhưng đội đã giành được lợi thế sân nhà từ Warriors trong quá trình này. Với việc Golden State có thành tích chạy đường tệ hại trong mùa giải thường xuyên và Lakers có những người hâm mộ tuyệt vời, màu tím và vàng đang ở một vị trí tuyệt vời.

Trên thực tế, Los Angeles đang có phong độ tốt sau khi thắng Ván 1 đến nỗi người hâm mộ Lakers trên Twitter rất tin tưởng vào tuyên bố của họ về loạt trận này. Ngay sau tiếng còi mãn cuộc, “Lakers in 4” bắt đầu thịnh hành trên Twitter.

Người hâm mộ Lakers đang cảm thấy tự tin mạnh mẽ sau chiến thắng trong Ván 1 trước Warriors

Dù là một pha không chiến xấu xí nhưng khó có thể không tự tin vào Lakers sau trận đấu này. Mọi thứ diễn ra trong trận đấu này đều dẫn đến trận thua của Lakers và vào cuối ngày, điều đó khiến trận đấu tiếp theo trong chuỗi trận có vẻ ít thử thách hơn.

Los Angeles đã có một khởi đầu tệ hại khi Golden State vượt lên dẫn trước 10-2. Nếu chúng tôi nói với bạn trước trận đấu rằng Warriors sẽ bắt đầu trận đấu với tỷ số 10-2 và sau đó tiếp tục tỷ số 14-0 trong hiệp thứ tư thì bạn sẽ để LA thua trận.

Không. Lakers đã chiến đấu hết mình để giành được W mặc dù Warriors đã đánh bại họ rất nhiều. Golden State thực hiện 21 trên 53 quả ba trong khi Lake Show thực hiện sáu trên 25. Và Warriors có nhiều pha phản công hơn.

Một đội NBA chưa bao giờ thắng một trận nào vào năm 2023 khi họ thực hiện ít hơn 15 lần ăn ba so với bất kỳ đội nào khác, nhưng Lakers đã làm được điều đó.

Bạn có thể lập luận rằng Lake Show có phiên bản Warriors hay nhất vào đêm thứ Ba và vẫn có thể chiến thắng. Golden State sẽ có thể ném phiên bản tốt nhất của chính nó ở LA mỗi đêm? Có thể không.

Và hãy đợi cho đến khi Lakers thực sự ném phiên bản tốt nhất của họ vào Warriors. Càn quét các tướng bảo vệ có thể hơi hung hãn nhưng thật khó để không thích màu tím và vàng trong loạt trận này sau Ván 1.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *