Ham phải thực hiện thay đổi này đối với đội hình xuất phát

Los Angeles Lakers đã để thua Ván 1 của Vòng chung kết Western Conference trước Denver Nuggets trong một trận đấu sẽ được ghi nhớ rất lâu nếu đội thua trong loạt trận này. Los Angeles có vẻ là đội chơi tốt hơn trong phần lớn thời gian của trận đấu nhưng nỗ lực tỏ ra dễ thương của Darvin Ham trong hiệp một đã khiến kết quả thay đổi chóng mặt.

May mắn thay, đây mới chỉ là trận đầu tiên của chuỗi bảy trận và Lakers vẫn có thể vượt qua Denver với một vị trí thuận lợi. Nếu đội có thể giành chiến thắng trong Ván 2 và trở lại LA với tỷ số hòa 1-1 thì về cơ bản, Lakers sẽ cướp lại lợi thế sân nhà từ Nuggets.

Nhưng nếu Lakers định làm điều đó thì Ham sẽ phải thích nghi và thay đổi. Điều đó có nghĩa là không còn đội hình xuất phát hoàn toàn mới (hy vọng) sẽ có kết quả tốt hơn so với đội hình xuất phát mà Ham đã tung ra trong Ván 1.

Đội hình xuất phát dự kiến ​​của Lakers cho Ván 2 vs Nuggets:

  • Dennis Schroder
  • Austin Reaves
  • LeBron James
  • Rui Hachimura
  • Anthony Davis

Đây là đội hình dường như thành công nhất trước Nuggets. Đây chắc chắn sẽ là đội hình kết thúc trong Ván 2 và nó cũng sẽ là đội hình xuất phát. Tuy nhiên, không có gì khác được thiết lập, vì vậy Ham có thể làm theo cách của mình và bỏ qua phản hồi này.

Los Angeles không thể xử lý được đội Nuggets này và nửa đầu Game 1 đã cho thấy điều đó. Thay vào đó, nhóm cần tăng quy mô và cho Rui Hachimura lần đầu tiên bắt đầu sau mùa giải. Ngoài việc là một vũ khí tấn công chắc chắn, Hachimura đã chơi phòng ngự tuyệt vời trước Nikola Jokic và khiến anh ta trông giống con người trong hiệp hai.

Điều này mở ra một vài điều cho Lakers. Điều này cho phép Anthony Davis di chuyển tự do quanh sân, đó là lúc anh ấy phòng thủ tốt nhất. Xiềng xích anh ấy toàn thời gian cho Jokic sẽ làm mất đi tác động phòng thủ của anh ấy ở những nơi khác. Anh ấy vẫn ở đó để giúp đỡ và chuyển đổi nhưng điều này cũng cho phép anh ấy nổi xung quanh vành đai và ngăn cản Denver lái xe tới chiếc cúp.

Nó cũng giúp Lakers linh hoạt hơn với việc chuyển đổi. Tính thể thao của Dennis Schroder sẽ tốt hơn cho lối chơi tấn công dồn dập của Denver và việc có một lựa chọn khác với kích thước thay vì D’Angelo Russell để hỗ trợ chuyển đổi này sẽ giúp cuộc sống dễ dàng hơn.

Nhiều ý kiến ​​cho rằng Russell vẫn nên có tên trong đội hình xuất phát nhưng đội sẽ tốt hơn khi có Schroder ngoài đó. Russell vẫn có thể đóng vai trò then chốt trong việc xoay tua nhưng đội không thể để Nuggets tiếp tục bám đuổi D’Lo như họ đã làm ở Ván 1.

Sau đó, khi cần tạo tiền vệ, D’Lo có thể tham gia trò chơi với Jarred Vanderbilt. Bạn đã mất một số tác động tấn công với Vanderbilt ngoài đó nhưng bạn đã lấy lại được nó với Russell. Hàng thủ của Vanderbilt sẽ giúp bù đắp cho sự thiếu hụt hàng thủ do Russell cung cấp.

Lakers chỉ cần hy vọng rằng điều này không dẫn đến việc Russell rời đội, điều này phần nào là mối quan tâm chính đáng trong Vòng chung kết Western Conference.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *