Hạng thương mại: Clippers đổi lấy Blake Griffin tiếp theo

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sau một mùa giải đầy chấn thương khác, văn phòng chính của LA Clippers có thể đang theo đuổi những ngôi sao khác trên khắp giải đấu. Cho dù thông qua thương mại hay đại lý tự do, huấn luyện viên trưởng Tyronn Lue và các nhân viên của ông ấy đều hiểu độ tuổi hiện tại của đội hình và việc phải có cảm giác cấp bách như thế nào trong khoảng thời gian này.

Hơn nữa, đổi lấy một ngôi sao trẻ sẽ là nước đi sáng suốt nhất của LA Clippers. Điều này sẽ đảm bảo một tương lai tươi sáng cho thành phố LA và giữ cho đội cạnh tranh danh hiệu. Với những người chơi như Terance Mann và Bones Hyland trong danh sách, một ngôi sao đang lên khác sẽ rất quan trọng đối với nhượng quyền thương mại khi họ chuyển từ Kawhi Leonard và Paul George.

Tuy nhiên, không có nhiều đội trong giải đấu sẵn sàng đánh đổi một trung tâm nhượng quyền tiềm năng. Hầu hết các danh sách ở NBA đã có những cầu thủ mà họ đã soạn thảo và muốn xây dựng dựa trên. May mắn thay cho Clippers, họ có rất nhiều thứ để cung cấp mặc dù số lượng lượt chọn ở vòng đầu tiên rất ít.

Ngoài Leonard và George, LA có một trong những sân sau mạnh nhất tại NBA. Từ trên xuống dưới, mọi người chơi đều tìm cách đóng góp. Đó là điều làm cho Clippers trở nên đặc biệt và văn phòng phía trước có thể sử dụng điều này để làm lợi thế cho họ vì nhiều đội thiếu chiều sâu.

Đặc biệt với bảng xếp hạng Western Conference hiện tại, tích cực trong khối thương mại là chìa khóa thành công. Mặc dù, cụ thể là một nhóm có những gì mà văn phòng chính của Clipper nên hướng tới. Ngoài ra, anh ấy đã rút ra nhiều điểm tương đồng với lựa chọn tổng thể đầu tiên trước đây Blake Griffin.

Kế tiếp: LA thực hiện giao dịch cả đời

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *