Hợp đồng tồi tệ mà Pistons có thể nhận được ở vòng đầu tiên

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Detroit Pistons tổng giám đốc Troy Weaver Tín dụng: Raj Mehta-USA Thể thao HÔM NAY

Trong khi nhiều người hâm mộ sẽ hướng tới những cái tên đại lý tự do lớn hoặc những con chip thương mại lớn trong mùa giải, thì những đội như Detroit Pistons có thể phải sáng tạo.

Đó có thể là một lời chỉ trích đối với Troy Weaver, vì anh ấy đã không giữ được các lượt chọn nháp từ các đội như Thunder, Jazz và Rockets. Mùa giải này có thể là cơ hội để xoay ngược tình thế và có khả năng nhận một số hợp đồng tồi để kiếm được lượt chọn đầu tiên trong quá trình này không? Dưới đây là một số cầu thủ có hợp đồng tồi tệ xung quanh giải đấu mà Pistons có thể tìm cách trao đổi với hy vọng đổi lại được chọn ở vòng đầu tiên.

Nhưng câu chuyện liên quan: Một bất ngờ thú vị và một sự thất vọng lớn từ 2022-23

Lớp đại lý miễn phí này không sâu với những tài năng phù hợp với Pistons, vì vậy đây sẽ là một cách sử dụng không gian giới hạn để nhận tài sản. Người hâm mộ có thể không hài lòng với chiến lược này, nhưng Detroit nợ Knicks lượt chọn đầu tiên của họ vào mùa giải tới (được bảo vệ nghiêm ngặt) và sẽ không thể giao dịch lượt chọn cho đến năm 2029, điều này cản trở khả năng di chuyển của họ.

Chọn một hợp đồng tồi ở vòng đầu tiên là một cách mà Pistons có thể khắc phục những hạn chế đó và họ có thể chỉ cần tìm một cầu thủ có thể giúp họ trong quá trình này.

Kế tiếp: cựu ngôi sao

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *