Kerr đã đúng khi Nuggets dẫn trước Lakers 3-0

Sau khi đội của anh ấy bị loại ở vòng hai trước Los Angeles Lakers , huấn luyện viên trưởng của Golden State Warriors Steve Kerr đã công khai tuyên bố rằng họ đã “đạt hiệu suất tối đa” và không phải là một “đội vô địch.”

Vào thời điểm đó, nó giống như một cảnh sát và có thể là một lời cầu xin tinh tế đối với văn phòng chính đang hướng đến một mùa giải bất hợp pháp mà các Chiến binh cần giải quyết một số câu hỏi lớn trong ngắn hạn và dài hạn.

Huấn luyện viên trưởng của Golden State Warriors, Steve Kerr, đã được chứng minh là đúng khi Denver Nuggets dẫn trước 3-0 trước Los Angeles Lakers vào thứ Bảy.

Nhưng Vòng chung kết Hội nghị phương Tây càng đi xa, Kerr càng được chứng minh là đúng với niềm tin (hoặc thiếu niềm tin) của đội mình. Lakers đã đánh bại Warriors với chiến thắng thoải mái 122-101 trong Ván 6, nhưng đã không thể vượt lên dẫn trước trong trận đấu hiện tại với Denver Nuggets.

Trận đấu đầu tiên của Lakers trong mùa giải diễn ra tại Crypto.com Arena vào thứ Bảy, với Nuggets vượt qua họ với tỷ số 35-26 trong hiệp thứ tư để giành chiến thắng 119-108. Nó giúp Denver dẫn trước ấn tượng 3-0, và Los Angeles cần làm nên lịch sử nếu họ muốn lội ngược dòng và tiến vào NBA Finals.

Mặc dù Nikola Jokic vẫn chơi tuyệt vời như thường lệ, nhưng chính người gác đền của Nuggets, Jamal Murray, mới là người đánh cắp sự chú ý trong hai trận đấu vừa qua. Anh ấy đã có 23 điểm để loại Lakers trong hiệp 4 của Ván 2 đã khép lại, và một lần nữa tạo ra sự khác biệt với 37 điểm trong loạt Ván 3 có thể là quyết định.

Thật khó để dự đoán Warriors sẽ đối đầu với đội Nuggets này như thế nào, đặc biệt là khi họ chơi theo một phong cách hoàn toàn khác so với Lakers. Tuy nhiên, dựa trên bằng chứng trong suốt mùa giải và những gì chúng ta đã thấy trước Lakers, thật công bằng khi thừa nhận rằng Golden State có thể sẽ gặp khó khăn.

Với rất nhiều sự chú ý xung quanh cả Warriors và Lakers, Nuggets bước vào giai đoạn sau mùa giải dưới tầm ngắm liệu có điều gì như vậy dành cho hạt giống số một hay không. Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, thành tích vượt trội trong mùa giải thường xuyên của họ cho đến nay đã được đưa vào vòng loại trực tiếp.

Kế tiếp: Tại sao Golden State Warriors nên ngần ngại giao dịch Jordan Poole

Golden State đã không thể tận dụng tối đa cơ hội của họ trước Los Angeles, gục ngã ở Ván 1 sau khi tỷ số hòa khi còn 90 giây, và dẫn trước hai con số ở Ván 3 và 4. Nhưng Nuggets hiện đang thống trị Lakers cho thấy rằng điều đó có thể không có vấn đề sau khi tất cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *