Lakers có lợi thế rất lớn sau khi cập nhật chấn thương trước Suns

Los Angeles Lakers chính thức chơi trận đầu tiên của Giải đấu trong mùa NBA vào tối thứ Sáu khi đội sẽ có mặt tại Phoenix để đối đầu với Suns. Lần gần nhất hai đội này thi đấu ở Lake Show đã có thành tích tốt nhất trước đội Phoenix bị đánh bại.

Tình hình hoàn toàn khác trước trận đấu tối thứ Sáu này. Chấn thương đã thực sự cản trở Lakers vào đầu mùa giải 2023-24 trong khi Suns vừa đón Bradley Beal trở lại vào thứ Tư. Với việc Anthony Davis vắng mặt trong trận đấu hôm thứ Tư, có vẻ như Lakers sẽ sẵn sàng đón nhận thử thách.

Tuy nhiên, những cập nhật mới nhất về chấn thương của cả hai bên sẽ khiến người hâm mộ yên tâm hơn về cơ hội của LA ở trận đấu này.

Anthony Davis nhận được thông tin cập nhật đầy hứa hẹn về chấn thương cho Lakers vs Suns

Davis, người ban đầu được liệt vào danh sách nghi vấn sau khi bỏ lỡ trận đấu hôm thứ Tư, đã xem xét tình trạng của anh ấy nhận được thông tin cập nhật về các khả năng trước tối thứ Sáu. Đây là tín hiệu tốt cho AD, đội nên chơi trong trò chơi này nếu không có bất kỳ thất bại nào vào phút cuối.

Bản thân Davis đã nói rằng anh ấy sẽ sẵn sàng vào thứ Tư sau khi dính chấn thương ban đầu vào thứ Hai. Ngay cả khi điều đó không xảy ra, đó là một dấu hiệu tốt cho thấy chấn thương không nghiêm trọng và Davis không chỉ có thể thi đấu mà còn ở mức gần 100% nhất có thể.

Đó không phải là thông tin cập nhật về chấn thương duy nhất có lợi cho Lakers trong trận đấu này.

Devin Booker bị loại khỏi Lakers vs Suns

Phoenix đã đưa Beal trở lại vào thứ Tư nhưng vẫn chưa thi đấu với bộ ba lớn mới trong mùa giải này. Devin Booker đã phải đối mặt với chấn thương bắp chân trong suốt mùa giải và anh ấy đã chính thức bị loại khỏi cuộc thi hôm thứ Sáu.

Beal được liệt vào danh sách có khả năng xảy ra sau trận đấu hôm thứ Tư và trong khi đó là động lực cho Phoenix, việc Beal chơi trước Booker sẽ mang lại lợi ích cho Lakers. Beal đã giảm khối lượng công việc trong trận ra mắt mùa giải và dường như vẫn chưa đạt 100%, trong khi Booker là người có thể tự mình giành chiến thắng trong các trò chơi cho Suns.

Về phía Lakers, Jarred Vanderbilt và Gabe Vincent vẫn phải nghỉ thi đấu do chấn thương. Tuy nhiên, Vando dự kiến ​​sẽ được đánh giá lại vào thứ Sáu.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *