Lakers đang cân nhắc trao đổi Trae Young mất trí trong tin đồn mới nhất

Rob Pelinka và Los Angeles Lakers sẽ luôn được liên kết với một số tên tuổi lớn nhất và có ảnh hưởng nhất trên thị trường thương mại mỗi mùa. Đó là bản chất của họ, và nó sẽ không biến mất chừng nào những siêu sao như LeBron James còn gọi LA là nhà.

Với việc James không khéo léo trêu chọc khả năng giải nghệ của anh ấy, nhu cầu LA sớm bổ sung một lượng lớn đã đạt đến một thời điểm quan trọng. Trong khi Kyrie Irving được mệnh danh là cầu thủ có liên hệ thường xuyên nhất với LA, thì những tin đồn mới nhất của NBA cho thấy có vẻ như một cầu thủ ghi bàn có số lượng lớn khác đang được rao bán trên thị trường.

Theo Jovan Buha của The Athletic, Lakers sẽ cân nhắc những ưu và nhược điểm của giao dịch Trae Young gửi bất kỳ tài sản nào có thể giao dịch được (và có thể là một đội thứ ba (đã chuyển đến Atlanta Hawks. Young chắc chắn sẽ là một bản nâng cấp tấn công, vì vậy cho đến khi LA có thể là đối thủ cạnh tranh một lần nữa.

Với việc James chỉ còn tối đa hai mùa giải và sự thiếu kiên nhẫn trong việc phát triển cầu thủ, LA còn hai năm nữa trước khi họ phải trả giá đắt. Ở miền Tây sâu sau trận Chung kết của Denver, việc thêm một cầu thủ như Young có thể là một điểm khác biệt lớn.

Tin đồn NBA: Los Angeles Lakers xem xét thương mại Trae Young

Young ghi trung bình 26,2 điểm và 10,2 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận với Atlanta bất chấp sự xuất hiện của Dejounte Murray. Các số liệu thống kê của Young rõ ràng sẽ mất một chút thời gian chơi với James và Davis, nhưng không có điểm bảo vệ nào trên thị trường có thể giúp hành vi phạm tội này tăng nitro nghiêm trọng.

Young sẽ cần một số lượt chọn không được bảo vệ ở vòng đầu tiên và Lakers có thể không cân bằng tốt chúng ở đó. Việc tìm kiếm nhiều cầu thủ sẵn sàng luân phiên có trần cao hơn Malik Beasley sẽ là một thách thức và LA sẽ phải làm vậy nếu họ không muốn bị cười nhạo qua điện thoại.

Nghĩa vụ quốc phòng và tài chính nghiêm trọng đến mức không biện minh được cho việc lặp lại. Tuy nhiên, tình huống này có vẻ quen thuộc với tình huống của Russell Westbrook. Young là một tay bắn súng giỏi hơn nhiều, nhưng việc thêm một cầu thủ xử lý bóng khác có thể không phù hợp với James và Davis. Người hâm mộ Lakers chắc chắn yêu thích sức mạnh ngôi sao.

Young sẽ cần rất nhiều động thái và chuyển đổi từ Pelinka, và giao dịch của Westbrook cho thấy rằng những động thái như vậy thường có thể gây rắc rối nhiều hơn giá trị của chúng, nhưng một lời từ James có thể đủ để khiến Lakers

22 cầu thủ Los Angeles Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *