Tiền đạo của Nets được liệt kê là mục tiêu đại lý miễn phí cho Warriors

Với mức lương tăng cao và khả năng tài chính hạn chế để chi tiêu lớn cho công ty tự do trong mùa giải này, Golden State Warriors cần tận dụng tối đa những cầu thủ mà họ đã ký hợp đồng ở mức tối thiểu.

Đó là điều mà họ sẽ cố gắng thực hiện một cách hiệu quả trong năm 2022-23. Tiền đạo kỳ cựu Andre Iguodala và JaMychal Green đã không tạo được ảnh hưởng lớn trên sân như họ và thương hiệu đã kỳ vọng, mặc dù họ đã bắt đầu hai trận đấu với Los Angeles Lakers ở vòng thứ hai của vòng loại trực tiếp.

Brooklyn Nets chuyển tiếp Yuta Watanabe đã được xác định là mục tiêu cầu thủ tự do cho Golden State Warriors trong mùa giải này.

Nhìn vào ba cầu thủ trong hội đồng đại lý tự do lớn của Golden State (bao gồm Warriors Draymond Green và Donte DiVincenzo hiện tại), Zach Buckley của Bleacher Report đã chỉ định Yuta Watanabe là sự lựa chọn xứng đáng cho nhà vô địch NBA năm 2022.

“Watanabe, một vận động viên xoay người cao 6’9″, đã liên tục thể hiện sự hiện diện của anh ấy với khả năng phòng ngự năng nổ, tấn công chuyển tiếp và sút ba bóng với tỷ lệ cá nhân tốt nhất là 44,4% (và 51,4% vô lý từ quả phạt góc, theo NBA.com) Buckley đã viết.

Mặc dù Watanabe có thể không phải là tài sản có kinh nghiệm đá play-off đã được thử nghiệm và thử nghiệm mà Warriors đang tìm kiếm, nhưng có lẽ việc trao cơ hội cho một cầu thủ trẻ hơn với một bộ kỹ năng nhất định là con đường mà thương hiệu nên đi.

Ở tuổi 28, Watanabe không phải là cầu thủ trẻ đang lên. Nói như vậy, mùa giải này thực sự là lần đầu tiên anh ấy thực sự khẳng định mình là một cầu thủ luân phiên trong một đội đá loại trực tiếp. Anh ấy chơi trung bình 16 phút trong 58 trận đấu và như Buckley đã xác định, khả năng bắn chu vi của anh ấy ở 6’9″ thực sự là thẻ điện thoại của anh ấy.

Các chiến binh đã bỏ lỡ Otto Porter Jr. kể từ khi anh ấy ra đi vào năm ngoái, và mặc dù Watanabe có thể không phải là một cầu thủ tầm cỡ, nhưng vị trí phù hợp có lẽ là điều tốt nhất mà Golden State có thể làm được với khả năng tài chính của họ.

Kế tiếp: 2 đội có thể lôi kéo Donte DiVincenzo khỏi Golden State Warriors

Các Chiến binh có thể nghĩ rằng họ đã có một phiên bản Watanabe trong lượt chọn tổng thể thứ 28 năm ngoái Patrick Baldwin Jr. Nếu họ nghĩ rằng anh ấy có thể là một cầu thủ luân phiên vào mùa giải tới thì điều đó sẽ lấp đầy khoảng trống, nhưng nếu không thì Watanabe có thể là một mục tiêu xứng đáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *