Lakers đổi gói để đưa Caruso trở lại LA

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Người hâm mộ Los Angeles Lakers đã kêu gọi sự trở lại của Alex Caruso kể từ khi anh rời đội ngay từ đầu. Một cuộc tái hợp của Caruso cuối cùng cũng có khả năng xảy ra với những tin đồn rằng Lakers có khả năng quan tâm đến việc bổ sung Caruso vào thời hạn mùa giải này.

Nếu Caruso được giao dịch thì Lakers cần Bulls tiếp tục thua cuộc. Nếu Chicago nằm trong khoảng cách đáng kinh ngạc với một suất đá playoff thì không đời nào bộ phận điều hành lại sẵn sàng chấp nhận thất bại và trở thành người bán.

Điều đó đang được nói, nếu Bulls ở ngoài khoảng cách nổi bật, chúng ta có thể thấy một vụ mua bán cháy nổ ở Chicago. Nếu vậy, có một số cách khác nhau mà Lakers có thể đổi lấy Caruso.

3 gói thương mại của Lakers để đưa Alex Caruso trở lại LA:

Bulls Nhận
Hoàng tử kim ngưu
Max Christie Jalen Hood-Schifino
2028 thay đổi chọn

Lakers Nhận
Alex Caruso

Nếu Lakers chỉ quan tâm đến việc bổ sung Caruso thì đây là loại gói giao dịch mà đội sẽ gửi. Los Angeles có thể đổi Hoàng tử Taurean để lấy hai hợp đồng tối thiểu mà họ đã ký trong mùa giải này nhưng đây là cách dễ nhất để thỏa thuận diễn ra thông minh mà không phải đuổi quá nhiều cầu thủ.

Khi Jarred Vanderbilt (người không thể giao dịch trong mùa giải này) khỏe mạnh, Lakers có thể cần ít Prince hơn, đặc biệt là với màn trình diễn của Christian Wood cho đến mùa này. Trong khi Prince là một sự lựa chọn tuyệt vời cho LA, việc trao đổi anh ấy để có được chiều sâu sân sau nhiều hơn sẽ chỉ mang lại lợi ích cho Lakers.

Những người hâm mộ Lakers yêu thích Max Christie và có thể chế giễu giao dịch này nhưng thực tế là Christie hiện không nằm trong diện luân chuyển và anh ấy sẽ là cầu thủ tự do sau năm nay. Không có gì đảm bảo Lakers sẽ đưa anh ấy trở lại, vì vậy việc đưa anh ấy vào thỏa thuận như một phần thưởng bổ sung là điều hợp lý.

LA cần giao dịch một số loại vốn dự thảo và giao dịch vào năm 2028 là cách tốt nhất để thực hiện điều đó. Nó vẫn mang lại cho Lakers quyền lựa chọn ở vòng đầu tiên vào năm 2028 và cho phép đội đổi chiếc áo năm 2029 đầu tiên của anh ấy trong tương lai nếu cần thiết.

Kế tiếp: Hợp nhất Caruso với các vì sao

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *