Lakers sẽ bị cắt số phút khi Vando trở lại

Jarred Vanderbilt vẫn chưa thi đấu cho Los Angeles Lakers mùa này nhưng việc anh trở lại sân đấu có thể đến sớm hay muộn. Vanderbilt đã được các bác sĩ của nhóm cho phép “trở lại phát triển trò chơi” vào thứ Hai.

Có thể vẫn còn vài tuần nữa Vando mới trở lại đội hình, điều này sẽ giúp huấn luyện viên trưởng Darvin Ham có nhiều thời gian để suy nghĩ về những gì anh ấy sẽ làm với việc luân chuyển khi trở lại. Vando sẽ đóng một vai trò quan trọng trong đội này và số phút thi đấu của anh ấy sẽ phải đến từ đâu đó.

Kết quả là sẽ có một số cầu thủ trong vòng quay bị cắt số phút thi đấu. Dưới đây là những ứng cử viên có khả năng nhất.

3 Lakers sẽ bị cắt số phút khi Jarred Vanderbilt trở lại:

1. Hoàng Tử Kim Ngưu

Đây là ứng cử viên rõ ràng nhất sẽ nhận được ít thời gian thi đấu hơn một khi Vanderbilt trở lại đội hình. Trên thực tế, rất có khả năng Vanderbilt sẽ trở lại và thế chỗ Hoàng tử Taurean trong năm trận xuất phát.

Prince đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đá chính cho Lakers nhưng điều đó chắc chắn có thể được cải thiện. Anh ta có khả năng phòng ngự tốt nhưng không bổ sung nhiều vào khía cạnh tấn công của sân. Vai trò của Hoàng tử là ngồi trong góc và bắn ba phát, thế thôi.

Vanderbilt có thể không phải là một tay súng bắn chết người nhưng anh ta cũng không tệ hơn nhiều so với cách mà Prince đang bắn bây giờ. Anh ấy bổ sung thêm sự hiện diện phòng thủ năng động hơn và linh hoạt hơn trong việc chọn người mà anh ấy có thể bảo vệ.

2. Gỗ Christian

Christian Wood và Vanderbilt không chơi cùng một vị trí nhưng về cơ bản, Lakers sử dụng Wood như một tiền đạo sức mạnh trong vòng quay hiện tại. Khi Vanderbilt trở lại, Wood sẽ chỉ cần thiết theo nghĩa trung tâm truyền thống, điều này sẽ làm giảm thời gian thi đấu của anh ấy.

Wood đã ném ba quả bóng rất tốt trong mùa giải này và điều đó khiến người hâm mộ Lakers rất phấn khích về những gì anh ấy đang đóng góp. Nhìn chung, Wood có lẽ không phải là người mà Lakers muốn chơi liên tục hơn 20 phút mỗi đêm.

Trong khi anh ấy đã chớp nhoáng và chắc chắn chơi tốt hơn trước, Wood vẫn không phải là một hậu vệ xuất sắc và anh ấy sẽ được những cầu thủ giỏi nhất trong môn thể thao này săn lùng trong những thời điểm quan trọng của trận đấu.

3. LeBron James

LeBron James đã chơi 29 phút trong trận đầu tiên của mùa giải và Darvin Ham cho rằng đó sẽ là xu hướng. Xu hướng đó ngay lập tức vụt tắt khi Ham nhượng bộ LeBron muốn chơi nhiều hơn. Hiện tại, LeBron đang thi đấu trung bình 35 phút mỗi trận.

Lakers không cần LeBron thi đấu lâu như vậy, cho dù anh ấy có muốn rời sân đến thế nào đi chăng nữa. Los Angeles cần có cách tiếp cận lâu dài với LeBron và không để anh ấy muốn chơi 36 phút trong một trận đấu vô nghĩa của mùa giải tháng 11.

Sự trở lại của Vando giúp Lakers có thêm chiều sâu cánh và điều đó sẽ có tác động lan tỏa khiến thời gian thi đấu của LeBron giảm xuống khoảng 30-32 phút.

Bạn có biết Lakers sẽ có trận đấu hay tuần này không? Sleeper Picks cho phép bạn chọn Lakers và chọn xem họ sẽ nhận được nhiều hơn hay ít hơn số liệu thống kê dự kiến ​​của mình. Hãy lựa chọn đúng và giành chiến thắng LỚN! Nếu bạn đăng ký ngay hôm nay, Sleeper cũng sẽ khớp khoản tiền gửi đầu tiên của bạn lên tới 100 đô la! Hãy đăng ký Sleeper ngay bây giờ!

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *