Làm thế nào số phận của Pacers có thể được xác định trong tuần này

Indiana Pacers sẽ theo dõi các trận đấu loại trực tiếp trong kỳ nghỉ lễ năm nay khi đội một lần nữa không vượt qua được vòng loại sau mùa giải. Trong mùa giải sắp tới, Pacers sẽ tìm cách lưu trữ lại các lượt chọn nháp và phát triển các cầu thủ trẻ trên toàn diện.

Nếu bạn muốn biết Pacers có thể phác thảo ai vào mùa hè tới, chúng tôi đã đề cập đến chủ đề này nhiều lần trong vài tuần qua. Đoạn trích có thể được tìm thấy dưới đây:

  • Dự thảo NBA: Một phần Pacers tiềm năng được tuyên bố cho dự thảo ngày hôm nay
  • NBA Mock Draft: Pacers giành mảnh ghép cuối cùng cho cuộc đua danh hiệu
  • NBA Mock Draft: Pacers tạo cặp siêu sao lớn tiếp theo
  • Triển vọng của người hâm mộ: Người hâm mộ Indiana Pacers mong đợi sức mạnh này sẽ chuyển tiếp trong bản dự thảo

Tuy nhiên, những lựa chọn chính xác mà Pacers sẽ có trong mùa hè tới vẫn chưa thực sự được quyết định. Bởi vì có một số ràng buộc giữa các vị trí (trong cả hội nghị phương Tây và phương Đông), sẽ có một loạt bản nháp tiền xu trong những tuần tới sẽ xác định nhiều vị trí của lượt chọn vòng một và vòng hai cho bản nháp NBA năm 2023.

Phải đọc: Ký tồi tệ nhất bao giờ hết?

Tung đồng xu sẽ xác định xem Pacers sẽ về thứ bảy hay thứ tám trong tỷ lệ cược dự thảo trước khi bốc thăm. Đội còn lại trong trò tung đồng xu là Washington Wizards. Một lần lật đồng xu khác cần chú ý là lật đồng xu Cleveland/Memphis sẽ xác định vị trí của vòng đầu tiên của Cleveland dành cho Pacers. Lần tung đồng xu cuối cùng quan trọng đối với Indiana là giữa Spurs và Rockets. Nếu Spurs giành chiến thắng ở vòng đó, Pacers có thể giữ lượt chọn thứ hai rất tốt của Rockets. Nếu không, họ sẽ sa sút đáng kể ở vòng thứ hai.

Chúng ta sẽ xem liệu may mắn có đứng về phía Pacers hay không khi đồng xu rơi xuống.

Kế tiếp: Hali đã trở thành người bảo vệ điểm vĩ đại nhất của Pacers?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *