LeBron James sẽ thi đấu tối nay với Grizzlies?

Los Angeles Lakers chơi trận tranh chức vô địch thứ hai trong mùa giải vào tối thứ Ba trên sân nhà với Memphis Grizzlies. Los Angeles sắp có chiến thắng liên tiếp, một trong số đó là trước Phoenix Suns trong mùa giải đầu tiên của năm.

Trận thắng thứ hai liên tiếp trước Portland Trail Blazers không có LeBron James. LeBron đã bỏ lỡ trận đấu đầu tiên của mùa giải vì chấn thương bắp chân và điều đó không ảnh hưởng gì đến kết quả cuối cùng. Anthony Davis đã có thể dẫn dắt Lakers giành chiến thắng trước Blazers kém tài năng hơn.

LeBron đã có ba ngày nghỉ kể từ lần cuối cùng thi đấu vào thứ Sáu với Suns. Liệu thời gian nghỉ ngơi có đủ để anh trở lại thi đấu với Memphis?

LeBron James sẽ thi đấu tối nay với Grizzlies?

Hiện tại, LeBron James được liệt vào danh sách nghi vấn về hành động vào tối thứ Ba. Tại thời điểm viết bài, bản cập nhật cuối cùng cho LeBron đã đến vào thứ Hai. Khi thông tin đến gần thứ Ba, chúng ta sẽ biết rõ hơn về việc liệu LeBron có phù hợp hay không.

Chấn thương bắp chân của LeBron có vẻ không quá nghiêm trọng nhưng cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của NBA đã thi đấu vài phút đầu mùa giải 2023-24. Nếu thực sự có bất kỳ nghi ngờ nào, Lakers có quyền thực hiện một cách tiếp cận thận trọng và cầm chân LeBron trong một trận đấu khác.

Báo cáo chấn thương đầy đủ của Lakers vs Grizzlies:

Anthony Davis cũng thấy mình có tên trong báo cáo chấn thương nhưng được liệt kê là có thể xảy ra. Davis chỉ có tên trong báo cáo chấn thương do chấn thương hông/háng mà anh ấy đang phải đối mặt. Davis đã chơi ít trận kể từ khi dính chấn thương.

Jarred Vanderbilt, Gabe Vincent và Jalen Hood-Schifino đều vắng mặt. Tuy nhiên, Vanderbilt đã nhận được thông tin cập nhật đầy hứa hẹn về chấn thương vào thứ Hai và việc anh trở lại sân đấu có thể sớm xảy ra.

Báo cáo chấn thương đầy đủ của Grizzlies vs Lakers:

Ông lớn Xavier Tillman (đầu gối) được liệt vào danh sách có thể xảy ra trong khi Derrick Rose (đau đầu gối) vẫn vắng mặt. Steven Adams phải ngồi ngoài vì chấn thương đầu gối trước mùa giải, điều này sẽ khiến anh phải nghỉ thi đấu trong phần còn lại của mùa giải trong khi Brandon Clarke vẫn phải ngồi ngoài vì vết rách Achilles mà anh phải chịu vào tháng Ba.

Ja Morant vẫn đang bị treo giò 25 trận. Đêm thứ Ba sẽ là trận thứ 11 Morant chơi trong thời gian bị đình chỉ.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *