LeBron nướng Brooks sau chiến thắng cách biệt ở Ván 6

Los Angeles Lakers đã đảm nhận công việc kinh doanh vào tối thứ Sáu bằng cách áp đảo Memphis Grizzlies từ tiếng còi đầu tiên đến tiếng còi mãn cuộc để kết thúc mùa giải của họ một cách hiệu quả. Giờ đây, Lakers sẽ tiếp tục đối đầu với đội thắng là Sacramento Kings và Golden State Warriors ở vòng hai.

Chiến thắng này có nghĩa là thêm một chút cho Lake Show. Bất kỳ chiến thắng nào trong loạt trận play-off đều quan trọng nhưng Grizzlies đã biến nó thành chuyện cá nhân. Dillon Brooks đã quyết định từ chối LeBron James và Lakers và bây giờ anh ấy trông thực sự ngu ngốc.

Trong khi LeBron thường đi đường cao tốc và không chú ý đến những người chơi trung gian nói xấu, anh ta không giữ lại Brooks. LeBron đã có một phát súng không mấy tinh tế vào Brooks bằng bài đăng Instagram mới nhất của anh ấy cố ý đề cập đến Grizzly Bears.

Đối với những người không quen, Brooks thích nói với mọi người rằng anh ấy “chọc gấu”.

LeBron James nướng Dillon Brooks sau trận thắng đậm của Lakers ở Ván 6.

Không cần một nhà khoa học tên lửa để xem LeBron James đang làm gì ở đây. LeBron sẽ không cho Brooks quyền đề cập đến nó trên Instagram của anh ấy nhưng rõ ràng đây là một thông điệp rõ ràng.

Tuy nhiên, điều này là không đủ đối với LeBron. LeBron cũng đã lên Twitter vào tối thứ Bảy và đăng lời bài hát ‘Trouble’ của Jay-Z. LeBron yêu bản thân mình một số Jay-Z và đây 100% là một thông điệp không quá tế nhị khác được bắn ngay vào Brooks.

Khi Lakers tiếp tục thi đấu cho Giải vô địch NBA, Brooks sẽ theo dõi tại nhà từ chiếc ghế dài của anh ấy. Thậm chí tốt hơn, Brooks có thể thực sự phá hỏng thị trường đại lý tự do của mình trong mùa giải này bằng cách nói chuyện với LeBron và sau đó trông thực sự ngu ngốc sau đó.

Các Warriors đủ thông minh để không chọc ghẹo LeBron vì họ đã đối đầu với anh ấy nhiều lần trong NBA Finals. Tuy nhiên, nếu các vị vua thành công, người hâm mộ của họ nên hy vọng rằng không ai trong danh sách nói bất cứ điều gì ngu ngốc có thể được sử dụng để làm đạn dược.

Kế tiếp: 50 Lakers vĩ đại nhất mọi thời đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *