LeBron thực hiện một bước đi thông minh trên Brooks, Grizzlies

LeBron James và Los Angeles Lakers sẽ đối đầu với Memphis Grizzlies ở vòng đầu tiên của NBA Playoffs khi đội tìm cách biến khởi đầu mùa giải với tỷ số 2-10 thành một suất vào Chung kết NBA. Nếu Lakers muốn vượt qua Grizzlies thì họ cần phải giành được một trận đấu ở Memphis trong hai trận đầu tiên.

Với việc NBA mang lại lợi thế rất lớn cho Lakers với lịch thi đấu playoff, chỉ cần thắng một trận trong hai trận đầu tiên có thể đủ để Grizzlies gây sốc ở vòng đầu tiên. Nếu Los Angeles có thể bắt đầu chuỗi trận này bằng một chiến thắng thì Grizzlies nghiễm nhiên là đội dựa lưng vào chân tường.

Khởi đầu của Ván 1 là một trận đấu rất thú vị khi Lake Show chứng minh rằng nó có thể cầm hòa với hạt giống số hai miền Tây. Điều đó không nên nhiều đáng ngạc nhiên vì rốt cuộc thì đội này được dẫn dắt bởi LeBron James.

LeBron có nhiều kinh nghiệm thi đấu hơn bất kỳ ai trong lịch sử giải đấu và anh ấy đã học được một số thủ thuật trong quá trình thực hiện. Anh ấy đã thực hiện một trong những mánh khóe đó ngay từ đầu Ván 1 với Dillon Brooks và huấn luyện viên trưởng Taylor Jenkins khi anh ấy cố gắng nghe lén cuộc trò chuyện của họ để thu thập một số thông tin rất cần thiết.

Những người hâm mộ ở nhà xem trên TV không thể hiểu Jenkins đang nói gì với Brooks nhưng rõ ràng LeBron đã nhận được tin nhắn.

LeBron James đưa ra quyết định sớm cho Lakers trong trận đấu với Grizzlies.

Anthony Davis và Austin Reaves đã kiểm soát quý đầu tiên của loạt trận playoff này để giúp Lakers dẫn trước sau đó LeBron bắt đầu lập kỷ lục trong quý thứ hai.

Mặc dù James vẫn chưa ghi bàn, nhưng anh ấy đã tạo ra một khoảnh khắc nổi bật khác trong trận đấu play-off sẽ được phát lặp lại nếu Lakers vượt lên dẫn trước. Trong một động thái gần giống với bảy năm trước, LeBron đã phải vượt qua sự truy đuổi của Desmond Bane.

Nếu LeBron nhận được một số thông tin có giá trị từ Jenkins và Brooks thì có thể sẽ có nhiều trận đấu nổi bật hơn sắp diễn ra cho cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của NBA.

Kế tiếp: 14 trận playoff hay nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại của Lakers

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *