Maxwell Lewis có thể đánh cắp vòng hai

Giấc mơ của Detroit Pistons là giành được quyền chọn số 1 trong NBA Draft 2023 và ra về với giải thưởng lớn, Victor Wembanyama.

Nhưng họ cũng có lượt chọn thứ 31, có thể có giá trị như một chất làm ngọt trong giao dịch, như một cách để tiến lên trong bản nháp hoặc tìm một viên ngọc ẩn rơi vào lòng Pistons.

Có rất nhiều triển vọng cánh thú vị trong dự thảo năm nay, đặc biệt là trong phạm vi đó, vì vậy tùy thuộc vào nơi Detroit hạ cánh trong cuộc xổ số, chúng ta có thể thấy họ giành lấy một số cánh, đó là vị trí cần thiết nhất của họ.

Nhưng câu chuyện liên quan: Khách hàng tiềm năng vòng 2 có cổ phiếu đang tăng

Do G-League và sự gia tăng của các tài năng nước ngoài, các đội ngày càng tìm kiếm những cầu thủ giỏi ở vòng 2 hoặc thậm chí là ngoài vòng cấm, vì vậy rất có thể Detroit Pistons sẽ tìm được cầu thủ có lượt chọn thứ 31.

Dự thảo Detroit Pistons: Maxwell Lewis từ Pepperdine

Maxwell Lewis là sinh viên năm thứ hai của Pepperdine, một người có triển vọng có thể rơi xuống Detroit Pistons với lượt chọn thứ 31, vì anh ta thường bị chế giễu ở đâu đó trong phạm vi đó.

Anh ấy là một cánh gầy gò với sải cánh lớn, người được coi là kiểu cánh 3 chiều mà Pistons cần.

Lewis không được coi là một vận động viên ưu tú, nhưng anh ấy có thể hình tuyệt vời cho vị trí này, chạy trên sàn tốt và thể hiện khả năng bắn 3 quả, mặc dù số lần sút xa của anh ấy đã giảm trong mùa giải này trong vai trò mở rộng và hơn. phút.

Anh ấy ghi trung bình 17,1 điểm và 5,7 rebound trong khi chỉ sút dưới 35% từ cự ly 3 điểm trong mùa giải này với 4,4 lần thực hiện mỗi trận.

Anh ấy là một người hoàn thành tốt ở vành đai và thành thạo trong việc sử dụng chiều dài của mình để đạt được điều đó mặc dù anh ấy không phải là người chơi nhanh nhất trong phòng tập thể dục. Anh ấy là một trong những người luôn tìm kiếm những khoảng trống trong hàng thủ và trượt ra biên.

Anh ấy rất giỏi trong việc sử dụng cánh tay dài của mình để đi vào đường chuyền và cản phá các cú sút, và bạn có thể thấy trong những điểm nổi bật này rằng anh ấy rõ ràng đã đạt được tầm NBA trong cú sút 3 điểm của mình.

Anh ấy là một cầu thủ có thể ném xô khắp sàn và có đủ thể chất để trở thành một hậu vệ giỏi ở cấp độ tiếp theo.

Nếu anh ấy rơi xuống vòng thứ hai, anh ấy sẽ nhận được sự quan tâm từ Detroit Pistons, những người cần tăng thêm chiều dài và sút vào cánh.

Kế tiếp: NBA Mock Draft 2023: Pistons mạo hiểm lớn ở cánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *