Một lựa chọn dự thảo 3 hàng đầu có thể buộc giao dịch

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

ngày 4 tháng 10 năm 2022; Henderson, NV, Hoa Kỳ; Boulogne-Levallois Metropolitans 92 tiền đạo Victor Wembanyama (1) mỉm cười sau trận đấu với NBA G League Ignite tại Trung tâm Cho vay Đô la. Tín dụng bắt buộc: Lucas Peltier-USA TODAY Sports

Diễn biến mùa giải của Detroit Pistons sẽ phần nào được quyết định bởi những gì xảy ra trong Xổ số Dự thảo NBA chưa đầy hai tuần kể từ bây giờ.

Với một tài năng thế hệ có tiềm năng đứng đầu mọi hội đồng quản trị lớn như Victor Wembanyama, rất ít nhượng quyền thương mại sẽ nhận được sự chú ý ngay lập tức và những lợi ích tài chính đi kèm với nó, chưa kể đến một người có thể thúc đẩy một đội lên cấp độ tiếp theo.

Detroit Pistons rõ ràng hy vọng họ là thương hiệu, nhưng họ được đảm bảo sẽ có 5 lựa chọn hàng đầu và tùy thuộc vào đó là ai, điều đó có thể buộc Troy Weaver phải thực hiện một số giao dịch vào mùa hè này.

Nhưng câu chuyện liên quan: Scoot Henderson có triển vọng hơn Cade Cunningham không?

Dưới đây là ba tùy chọn có thể khiến một số người chơi trên Pistons trở nên không cần thiết và cho phép nhóm hoạt động tích cực trên thị trường thương mại.

Detroit Pistons: Lựa chọn dự thảo năm 2023 có thể buộc phải giao dịch

Lựa chọn số 1, Victor Wembanyama

Nếu Detroit Pistons giành được lựa chọn số 1 và Victor Wembanyama, họ sẽ là một phần quan trọng trên con đường đến với mùa giải trong mơ của họ.

Toàn bộ mục đích của xe tăng là để có cơ hội chọn một siêu sao và Wembanyama có cơ hội trở thành một trong số đó.

Cầu thủ cao 7 foot 4 người Pháp có thể sẽ bắt đầu sự nghiệp của mình ở vị trí tiền đạo cắm, nơi mà khả năng sút bóng, kiến ​​tạo và chuyền bóng của anh ấy sẽ hiệu quả hơn. Anh ấy sẽ hoàn toàn phù hợp với Jalen Duren trong bộ 5 sao, vì Duren có thể vận động cơ bắp, xử lý trung lộ của đội kia và để Wembanyama di chuyển xung quanh và cản phá mọi thứ.

Nhưng còn các cỡ Piston khác thì sao? Họ đã có quá nhiều và thêm Wembanyama chỉ khiến nó đông đúc hơn. Troy Weaver đã nói rất nhiều về việc sử dụng hai ông lớn cùng nhau và nếu một trong số họ là Wembanyama thì thật tuyệt. Nhưng chúng ta đã thấy rằng James Wiseman và Marvin Bagley III cùng nhau là một thảm họa, vì vậy việc thêm Wembanyama sẽ khiến một trong số họ trở nên vô dụng.

Pistons có thể phải tìm một giao dịch cho Marvin Bagley III, nhưng nếu giấc mơ đó thành hiện thực, anh ta gần như chắc chắn sẽ có mặt trong khối giao dịch.

Kế tiếp: #2 chọn

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *