Xem trước cá cược Suns vs. Trò chơi Nuggets 1

Denver Nuggets và Phoenix Suns bắt đầu loạt trận vòng hai lần thứ hai trong ba mùa giải, nhưng các đội có vẻ hơi khác một chút.

Jamal Murray gia nhập Denver lần này và Kevin Durant ở cùng Suns. Chuỗi trận này sẽ không giống như trận càn quét Phượng hoàng hai năm trước khi Nuggets nhập cuộc với tư cách hạt giống số 1. 1 với lợi thế sân nhà.

Liệu Nikola Jokic và Nuggets có thể bắt đầu trận đấu một cách nóng bỏng và giữ chân đội chủ nhà trong trận mở tỷ số?

Dưới đây là tỷ lệ cược cho Ván 1 và các cược tốt nhất của chúng tôi:

Mặt trời vs. Tỷ lệ cược, chênh lệch và tổng của Nuggets

Dự đoán và soi kèo Suns vs. thợ mỏ

The Suns có nhiều tài năng cao cấp hơn, không nghi ngờ gì về điều đó, nhưng chúng ta có chắc đội này đã sẵn sàng cạnh tranh chức vô địch NBA không? Đội thiếu chiều sâu và gặp khó khăn trong việc kết thúc các trận đấu với đội Clippers đã chơi hầu hết các trận đấu mà không có Kawhi Leonard và chơi không có trung phong trong phần lớn thời gian.

The Suns phải chơi Devin Booker và Kevin Durant hơn 40 phút mỗi trận và Chris Paul hơn 38 phút. Mặc dù giành chiến thắng trong năm ván đấu, nhưng đây là một loạt trận rất cạnh tranh. Nuggets là một đội trẻ hơn với chiều sâu hơn để phòng thủ trước đơn vị thứ hai của Suns trên sân nhà.

Đối với Denver, Jokic đã chơi xuất sắc ở vòng đầu tiên trước Karl Anthony-Towns và Rudy Gobert và tôi thích trận đấu của anh ấy với Deandre Ayton, người đã thừa nhận đã kìm hãm anh ấy hai năm trước trong giai đoạn hậu mùa giải. Tuy nhiên, trong mùa giải thường xuyên và vòng đầu tiên, Suns được phép ghi 115 điểm trên 100 lần sở hữu khi anh ấy ở trên sàn đấu, đội sẽ xếp ở vị trí thứ 10 trong giải đấu.

Tuy nhiên, Ayton là lựa chọn duy nhất cho Suns ở sân trước. Bismack Biyombo không có cơ hội để làm chậm Jokic từ băng ghế dự bị, Jock Landale cũng vậy. Chắc chắn Suns sẽ gặp khó khăn với Ayton trên băng ghế dự bị, nhưng tôi lo lắng rằng anh ấy sẽ trụ được.

Hơn nữa, Nuggets đang chiếm ưu thế trên sân nhà. Đội có chỉ số chạy trên sân nhà tốt thứ ba trong giải đấu trong mùa giải thường xuyên và đạt thành tích 34-7.

Những con số này gợi ý rằng Mặt trời tốt hơn và tôi không chắc điều đó đúng dựa trên những gì chúng ta đã thấy trong giai đoạn hậu mùa giải.

Tôi sẽ lấy ngôi nhà nhỏ được yêu thích nhất để bảo vệ và chờ xem Suns chứng minh rằng họ là một ứng cử viên vô địch thực sự, người có thể tìm ra đối trọng với Booker và Durant.

Theo dõi tất cả các cược của Reed trên Betstamp TẠI ĐÂY!

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *