NBA rút ra mánh khóe đáng tin cậy của mình khi Lakers bị dẫn trước 0-2

Los Angeles Lakers tiếp Denver Nuggets vào tối thứ Bảy trong trận đấu quan trọng nhất của mùa giải cho đến nay. Los Angeles đang dẫn 0-2 trong loạt trận sau hai trận ở Denver và cần phải duy trì thành tích bất bại trên sân nhà ở vòng loại trực tiếp.

Một trận thua vào đêm thứ Bảy sẽ đảm bảo rằng Lakers không thể tiến tới Chung kết NBA vì chưa có đội NBA nào vượt qua được tỷ số thâm hụt 0-3. Một chiến thắng chắc chắn mang lại cơ hội cho Lakers, đặc biệt là với ván bốn trên sân nhà vào thứ Hai.

Một số ý kiến ​​​​cho rằng NBA sẽ được hưởng lợi khi Lakers lọt vào Chung kết NBA vì quy mô thị trường so với Denver. Lập luận tương tự có thể được đưa ra cho toàn bộ bộ truyện; giải đấu sẽ bị tổn thương nếu người hâm mộ bước ra khỏi loạt trận với LA bị dẫn trước 0-3 trong loạt trận.

Sẽ có lợi cho giải đấu nếu loạt trận kéo dài hơn và nếu Lakers giành chiến thắng, điều này khiến lựa chọn trọng tài của Ván 3 thậm chí còn thú vị hơn. Dẫn đầu cuộc tấn công của các quan chức vào tối thứ Bảy không ai khác chính là Scott Foster.

NBA gửi “hiệp phụ” khi Lakers dẫn 0-2 trước Nuggets.

Scott Foster là một trong những trọng tài phân cực nhất tại NBA và ông ấy đã có một biệt danh mà người hâm mộ Lakers sẽ yêu thích cho loạt trận cụ thể này. Foster thường được người hâm mộ gọi là “người kết nối” do một số cuộc gọi gây tranh cãi mà anh ấy đã thực hiện trong quá khứ dẫn đến loạt phim kéo dài hơn dự kiến.

Rõ ràng, các trọng tài NBA có nhiệm vụ điều hành các trận đấu vào giữa giờ và làm như vậy hàng đêm, nhưng lịch sử cho thấy Lakers nên hài lòng với nhiệm vụ này với tư cách là một đội chủ nhà rất cần chiến thắng trong các trận đấu.

Los Angeles đã thắng 4-1 trong các trận đấu mà Foster bắt đầu trong mùa giải thông thường trong khi Nuggets thắng 3-2. Trong lịch sử, Lakers có tỷ số 15-9 trong các trận đấu loại trực tiếp mà Foster đã bắt đầu, đây là kỷ lục tốt thứ ba đối với bất kỳ đội nào trong các trận đấu mà Foster đã bắt đầu ở vòng loại trực tiếp. Nuggets có thành tích tệ thứ năm với tỷ số 6-10.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *